Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa
  • English

0

SẢN PHẨM KHÁC

1551354825_cot-den-duong-inox-304-tphcm-80.jpg
BẢNG GIÁ CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG INOX
Giá: 8.690.000 VNĐ 8.960.000 VNĐ
    Mã sản phẩm: COT DEN CHIEU SANG INOX
  • Hãng sản xuất: INOXTINTA VIETNAM
  • Bảo hành: Bảo Hành 10 Năm
  • Tình trạng: 1000
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Bảng giá cột đèn chiếu sáng inox 304 tại tphcm. Cot den inox chieu sang.

Cung cấp các cột đèn chiếu sáng bằng thép không gỉ. Bảng giá cột đèn chiếu sáng inox 304 tại tphcm. Cot den inox chieu sang. Trong các thiết kế kiểu lục giác đa diện bát giác. Bảng giá cột đèn chiếu sáng inox. Dẫu vậy các thiết kế côn hình nón sẽ là mẫu được yêu thích nhất. Cụ thể, có 3 mô hình cột đèn bằng thép không gỉ mà khách hàng của Inox TINTA có thể chọn. Hãy có những cân đối để chọn lựa mẫu cột đèn chiếu sáng inox 304 đẹp nhất. Tuỳ theo thiết kế mà bảng giá cột đèn chiếu sáng inox giá rẻ hay giá cao hơn.

» Cột chiếu sáng cao 2,5 mét có thể là theo từng khúc ống thiết kế phù hợp.
» Mẫu cột chiếu sáng cao 7 mét có tay vươn hai bên có thể được thiết kế tùy theo cảnh quan. Chất liệu inox 304 với bảng giá cột đèn chiếu sáng inox 304 tại tphcm.  Loại cột chiếu sáng inox 304 luôn được lựa chọn theo xu hướng hiện đại. 

Cột đèn bằng thép không gỉ mang lại giá trị tuyệt vời bằng cách cung cấp một sự hấp dẫn thẩm mỹ tuyệt vời, bảo trì thấp và tuổi thọ dài. Về giá thành thì bảng giá cột đèn chiếu sáng inox cũng sẽ cao hơn, Bù lại tuổi thọ có thể gấp hơn 10 lần cột đèn thép.

LỢI ÍCH.
Đảm bảo vật liệu 70 năm
Mức độ bảo trì thấp
Tái chế 100%
Chất lượng an toàn thụ động tuyệt vời
Hấp dẫn thẩm mỹ tốt
Chống phá hoại
Nhẹ nhưng mạnh mẽ
Chi phí xử lý thấp hơn
Các đặc tính độ bền và độ dẻo cao vốn có của thép không gỉ dẫn đến một thiết kế nhẹ nhưng chắc chắn, giúp dễ dàng xử lý trong quá trình lắp đặt.

Để tìm hiểu thêm về nhiều lợi thế của cột chiếu sáng bằng thép không gỉ, hãy yêu cầu thông tin điện tử hoặc gọi cho nhóm bán hàng của TINTA.

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm bán chạy

TOP