Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT CỜ INOX

1574148979_ban-ve-file-cad-thiet-ke-cot-co-inox-304.jpg
CỘT CỜ INOX TRƯỜNG HỌC
Giá Sản Phẩm Inox : 3.270.000 VNĐ 3.720.000 VNĐ
    Mã SP: COT CO INOX TRUONG HOC
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Bảo Hành Sản Phẩm: Bảo Hành 10 Năm
  • Tình Trạng Sản Phẩm: 1000
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cột cờ inox trường học. Cot co inox TinTa. Thiết kế mẫu cột cờ inox đẹp.

Cột cờ inox trường học. Mẫu cột cờ inox 304 dùng trong trường học. Thi công cột cờ inox giá rẻ nhất tại tphcm và toàn quốc. Giao hàng trong ngày. Chất lượng đúng cam kết. Bảo hành đến mười năm. Cam kết bảo hành đến 10 năm. Trong đó mẫu cột cờ inox trường học được TinTa thiết kế phù hợp nhất theo tính năng sử dụng. Giá thành thi công phù hợp nhất. Không những thi công tại thành phố Hồ Chí Mình. TPHCM.

Công ty CP TINTA TINTA. Thiết kế thi công trên toàn quốc. Đảm bảo giá rẻ. Bởi TINTA luôn có các đối tác là chành xe vận chuyển Bắc Nam. Cho nên giá thành và chi phí vận chuyển bằng chành xe là rất rẻ. Từ đó giá bán của TINTA rất cạnh tranh. Chất lượng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn và quy chuẩn chuyên ngành. 

Cột cờ inox trường học. Cot co inox TinTa. Thiết kế mẫu cột cờ inox đẹp.

Có những mẫu cần được thiết kế riêng.  Đối với các trường sử dụng mẫu của TINTA thiết kế. Sẽ được cung cấp những dịch vụ bảo trì bảo dưỡng miễn phí trong 24 tháng đầu kể từ ngày mua hàng. Các trường được miễn phí dịch vụ là mua trực tiếp sản phẩm từ TINTA. Hoặc qua đại lý hay nhà cung cấp. Cần có phiếu bảo hành hợp lệ do TINTA cung cấp. 

Mua cột cờ inox trường học của Công ty Inox TINTA như thế nào?

Để mua cột cờ inox trường học của Công ty Inox TINTA. Cũng như gửi yêu cầu bảo hành, mời các thầy, cô liên hệ trực tiếp đến Công ty Inox TinTa. Hoặc làm theo hướng dẫn chi tiết tại đây. Để tìm kiếm mua trực tiếp từ Inox TINTA cho trường mình. Hãy thực hiện như sau:   
Trong những mẫu, chọn Tỉnh/thành và Quận/huyện mà trường cần lắp đặt hay thiết kế. Gửi thông tin đến email nói rõ kích thước chiều cao dự định. Chi phí tạm tính mua hàng. Hoặc gọi trực tiếp số điện thoại. TinTa sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhanh nhất. 

Mua cột cờ inox trường học của Công ty Inox TINTA như thế nào?

Sản phẩm VIP về cột cờ inox trường học. TINTA với công nghệ thân thiện môi trường. Luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và đảm bảo về tình trạng Trường Sinh Thái trên sản phẩm cột cờ inox trường học. Môi trường giáo dục, đặc biệt ở Việt Nam hiện đang quan tâm hàng đầu về sản phẩm xanh - sạch - đẹp. Việc để đảm bảo thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến môi trường. Nên dùng bằng inox. Việc thiết kế, thi công tại trường cũng nên có phần hướng về môi trường. Và cột cờ inox 304 đang được xem là sản phẩm tốt nhất. Không ảnh hưởng đến môi trường.

Khuyến khích dùng mẫu của TINTA tại các trường học để họ có thể tự hào treo cờ.

Hãy liên hệ 0987636779 hoặc gửi email [email protected]  - [email protected] .

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP