Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

Tin tức & sự kiện

CỘT THU LÔI INOX 304 NHỮNG THÔNG TIN VỀ CỘT CHÓNG SÉT

Cột thu lôi inox 304. Những thông tin về cột chóng sét.

Những thông tin về Cột thu lôi inox 304. hãy tìm hiểu về cột chóng sét. Bạn sẽ nghĩ gì nếu nhìn thấy một người đàn ông đuổi theo sấm sét và sấm sét trên lưng ngựa? Bạn có thể sẽ tự hỏi những gì trên trái đất anh ta đang cố gắng làm. Chà, nếu bạn sống vào những năm 1700 và biết Benjamin Franklin, đây chỉ là những gì bạn có thể thấy trong một cơn bão khủng khiếp. Ben bị cuốn hút bởi những cơn bão; ông thích nghiên cứu chúng. Nếu anh ấy còn sống ngày hôm nay, có lẽ chúng ta có thể thêm "Storm-chaser" vào danh sách dài các tựa trò chơi của anh ấy.

Báo giá cột thu lôi chóng sét tại tphcm.Cột thu lôi inox 304. Thiết kế thi công,

Đó là tại Boston, Massachusetts, vào năm 1746, Franklin lần đầu tiên tình cờ gặp các thí nghiệm điện của các nhà khoa học khác. Anh nhanh chóng biến ngôi nhà của mình thành một phòng thí nghiệm nhỏ, sử dụng máy móc làm từ những vật dụng anh tìm thấy quanh nhà. Trong một lần thử nghiệm, Ben đã vô tình gây sốc cho chính mình. Trong một trong những lá thư của mình, anh đã mô tả cú sốc như

"... một cú đánh phổ quát khắp cơ thể tôi từ đầu đến chân, dường như cũng như không, sau đó, điều đầu tiên tôi nhận thấy là một sự rung chuyển nhanh chóng dữ dội của cơ thể tôi ..." (Anh ta cũng có một cảm giác tê ở cánh tay và sau gáy dần dần biến mất.)
Franklin đã dành mùa hè năm 1747 để thực hiện một loạt các thí nghiệm đột phá với điện. Ông đã viết ra tất cả các kết quả và ý tưởng của mình cho các thí nghiệm trong tương lai bằng thư gửi Peter Collinson, một nhà khoa học và bạn bè ở London, người quan tâm đến việc xuất bản công trình của mình.

Báo giá cột thu lôi chóng sét tại tphcm.Cột thu lôi inox 304. Thiết kế thi công.Báo giá cột thu lôi chóng sét tại tphcm.Cột thu lôi inox 304. Thiết kế thi công,

Đến tháng 7, Ben đã sử dụng thuật ngữ tích cực và tiêu cực (cộng và trừ) để mô tả điện, thay vì các từ được sử dụng trước đây là "thủy tinh thể" và "nhựa cây". Franklin đã mô tả khái niệm về pin điện trong một lá thư gửi Collinson vào mùa xuân năm 1749, nhưng ông không chắc nó có thể hữu ích như thế nào. Cuối năm đó, anh giải thích những gì anh tin là sự tương đồng giữa điện và sét, như màu sắc của ánh sáng, hướng quanh co của nó, tiếng ồn lách tách và những thứ khác.

Đến năm 1750, ngoài việc muốn chứng minh rằng sét là điện, Franklin bắt đầu nghĩ đến việc bảo vệ con người, các tòa nhà và các công trình khác khỏi sét. Điều này phát triển thành ý tưởng của ông cho cột thu lôi. Franklin đã mô tả một thanh sắt dài khoảng 2 hoặc 3 mét được mài nhọn đến một điểm ở cuối. Anh ta viết, "tôi nghĩ rằng ngọn lửa điện sẽ rút ra khỏi đám mây một cách lặng lẽ, trước khi nó có thể đến gần đủ để tấn công ..." Hai năm sau, Franklin quyết định thử nghiệm thí nghiệm sét của chính mình. Đáng ngạc nhiên, ông không bao giờ viết thư về thí nghiệm diều huyền thoại; một người khác đã viết tài khoản duy nhất 15 năm sau khi nó diễn ra.

Sản xuất cung cấp cột thu sét, cột thu lôi bằng inox 304, inox 316,

Vào tháng 6 năm 1752, Franklin đã ở Philadelphia, chờ đợi gác chuông trên đỉnh Nhà thờ Christ được hoàn thành cho thí nghiệm của mình (gác chuông sẽ đóng vai trò là " cột thu lôi "). Anh trở nên thiếu kiên nhẫn và quyết định rằng một con diều cũng có thể đến gần những đám mây bão. Ben cần phải tìm ra những gì anh ta sẽ sử dụng để thu hút một điện tích; anh quyết định chọn một chiếc chìa khóa kim loại và gắn nó vào con diều. Sau đó, anh ta buộc dây diều vào một dải ruy băng lụa cách điện cho các đốt ngón tay của mình.

Mặc dù đây là một thử nghiệm rất nguy hiểm, (bạn có thể thấy cột thu lôi của chúng tôi ở đầu trang trông như thế nào sau khi bị tấn công), một số người tin rằng Ben không bị thương vì anh ta không thực hiện bài kiểm tra của mình trong thời điểm tồi tệ nhất một phần của cơn bão. Tại dấu hiệu đầu tiên của chìa khóa nhận điện tích từ không khí, Franklin biết rằng sét là một dạng điện.

Con trai 21 tuổi của ông William là nhân chứng duy nhất của sự kiện.Báo giá cột thu lôi chóng sét tại tphcm.Cột thu lôi inox 304. Thiết kế thi công,

Hai năm trước thí nghiệm diều và chìa khóa, Ben đã quan sát thấy rằng một cây kim sắt sắc nhọn sẽ dẫn điện ra khỏi một quả cầu kim loại tích điện. Đầu tiên, ông đưa ra giả thuyết rằng sét có thể được ngăn chặn bằng cách sử dụng một thanh sắt nâng cao được nối với trái đất để làm trống tĩnh từ một đám mây. Franklin nói rõ những suy nghĩ này khi ông suy nghĩ về tính hữu ích của một cột thu lôi: 

"Có thể kiến ​​thức về sức mạnh của các điểm này sẽ được sử dụng cho nhân loại, trong việc bảo tồn nhà cửa, nhà thờ, tàu thủy, v.v., từ tia sét, bằng cách hướng dẫn chúng tôi sửa chữa, trên những phần cao nhất của những tòa nhà đó, những thanh thẳng đứng sắt tạo ra sắc nhọn như một cây kim ... Liệu những cây gậy nhọn này có thể rút lửa điện lặng lẽ ra khỏi đám mây trước khi nó đủ gần để tấn công, và nhờ đó bảo vệ chúng ta khỏi sự nghịch ngợm và khủng khiếp nhất đó! "

Gia công inox - bán chạy

TOP