Cột cờ inox 304 tphcm. Logo cot co TinTa.
  • English

0

Tin tức & sự kiện

GIA CÔNG INOX TẤM

Gia công inox tấm, Gia công inox tấm khác nhiều với gia công đồ inox gia dụng.

Xưởng gia công inox tấm. Cùng so sánh về gia công inox tấm khác nhiều với gia công đồ inox gia dụng. Máy móc thiết thuộc hạng nặng. Các sản phẩm chủ yếu là phôi inox. Được nhiều doanh nghiệp, công ty, cơ sở gia công inox đặt hàng để về gia công inox thành phẩm. Chúng tôi nhận gia công inox tấm theo yêu cầu.

Quá trình gia công inox tấm theo yêu cầu tại công ty Inox TinTa được thực hiện theo bản vẽ. Máy gia công inox tấm CNC sẽ tự động cắt. Trong đó có máy cắt CNC Plasma. Nhưng hiện đại hơn vẫn là máy cắt laser. Qui trình đã được máy móc tự động. Dẫu vậy sản phẩm của công ty có thể tư vấn cho khách hàng để đảm bảo có lợi nhất. Hoặc theo các mẫu thiết kế của khách hàng.

Gia công inox HCM. Nhận gia cong inox tphcm giá rẻ nhất.

Việc gia công inox tấm yêu cầu sự chính xác, tỉ mỉ thì sản phẩm làm ra mới giảm được chi phí gia công hoàn thiện. Phôi gia công inox tấm đẹp, ít chầy xước thì sản phẩm hoàn thiện sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn. Mà chi phí lại có giá rẻ hơn.

Quy trình gia công inox tấm của chúng tôi không ngừng cải tiến. Để có thể đem các sản phẩm inox chât lượng cao đến với khách hàng. Từ đó hạn chế tối đa sự cố lỗi sản phẩm. Chúng tôi nhận gia công inox tấm theo yêu cầu. Dù mẫu khó vẫn làm tốt. Gia công inox hcm, gia công inox tphcm, dịch vụ gia công inox hcm, báo giá gia công inox, gia cong inox gia re, gia cong inox tam.  

Dù mẫu khó vẫn làm tốt. Gia công inox hcm, gia công inox tphcm, dịch vụ gia công inox hcm, báo giá gia công inox, gia cong inox gia re, gia cong inox tam. XEM THÊM >>> Gia Công Inox tại TPHCM.

Gia công inox HCM. Nhận gia cong inox tphcm giá rẻ nhất. Gia công inox tấm.

Sinh viên chế tạo thành công máy tự động cấp phôi theo đặt hàng...doanh nghiệp.

Nhóm tác giả với 1 thiết bị trong hệ thống cấp phôi tự động. Đã cho xây chuyền sản xuất đồ dùng inox trong nhà bếp.
Một nhóm sinh viên năm thứ 4 Trường ĐH Bách khoa Hà Nội. Chế tạo thành công hệ thống tự động cấp phôi khi sản xuất đồ dùng inox gia dụng. Nâng độ an toàn lao động cho doanh nghiệp lên tiêu chuẩn quốc tế.

Hiệp cho biết ý tưởng nghiên cứu để thiết kế hệ thống này. Bắt nguồn từ một đơn đặt hàng của doanh nghiệp. Trong một dịp các thầy của trường đến thăm một công ty ở Đồng Nai. Được lãnh đạo công ty này (là cựu sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội), đặt ra một loạt vấn đề. Những thực tiễn mà họ đang cần được giải quyết. Ví dụ việc cải tiến. Nâng cấp hệ thống sản xuất để đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về an toàn lao động. Để có thể trực tiếp xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài chứ không phải thông qua 1 doanh nghiệp nước ngoài.

TOP