Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

PHỤ KIỆN INOX

1574047467_phu-kien-inox-tphcm-phu-kien-inox.jpg
PHỤ KIỆN INOX 304
Giá Sản Phẩm Inox : 16.200 VNĐ
    Mã SP: PHU KIEN INOX 304
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Bảo Hành Sản Phẩm: Bảo Hành 10 Năm
  • Tình Trạng Sản Phẩm: 1000
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Phụ kiện inox 304. Cột cờ inox 304 tại tphcm. Phu kien cot co inox. Phụ kiện inox giá rẻ.

Công ty Cổ Phần Inox TINTA VN. Cung cấp các sản phẩm thép không gỉ. Phụ kiện inox . Được thành lập năm 2006. Với hệ thống máy móc thiết bị được nhập từ Châu Âu và Nhật Bản, cùng việc kết hợp sử dụng những tấm thép không gỉ loại một, sản phẩm của chúng tôi với nhiều loại phụ kiện inox, luôn đạt ở mức độ cao cấp nhất. Phụ Kiện Inox, Tấm Inox Chất Lượng Giá Cạnh Tranh. Giá Cạnh Tranh Nhất.

Các Loại Inox 316, 304, Ống, Van Inox Chất Lượng Đảm Bảo. Cắt Theo Yêu Cầu. Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế. Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn. Chất Lượng Uy Tín. Giao Hàng Toàn Quốc. cung cấp Phụ Kiện Inox - sản xuất, mua bán Phụ Kiện Inox, thông tin, báo giá Phụ Kiện Inox trên Trang vàng Việt Nam. Phụ kiện Inox 304, inox 316 với chất lượng sản phẩm cao, mẫu mã đảm bảo chuẩn cho khách hàng đến với sản phầm Inox phụ kiện của chúng tôi. 

Do trang web không đủ để diễn đạt phụ kiện inox cao cấp mà TINTA muốn truyền tải. Vui lòng gọi điện thoại hoặc gửi email về nhu cầu của bạn đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể. 

http://www.cotcoinox.net/gioi-thieu

Phụ kiện inox, vật tư Inox 304, inox 316, inox 201, bán inox 201, bán inox 304.

✔ Sản xuất & cung cấp phụ kiện inox: Mặt bích inox, khớp nối inox, co ren inox 304. 
Chuyên cung cấp các loại Phụ kiện Inox công nghiệp như: Mặt bích, van bi, co, tê, khớp nối, cút tê ren,v.v.. với nguyên liệu inox được nhập khẩu từ các hãng trên thế giới như Kawasaki, Nippon Steel, Outokumpu, Acerinox, Posco.. Phụ kiện inox, vật tư Inox 304, inox 316, inox 201, bán inox 201, bán inox 304, bán inox 316, bán inox 430, mua inox 201. 
Uy Tín - Chất Lượng - Giá Cả Cạnh Tranh.
Phụ kiện inox 304 được sử dụng trong các công trình đường ống như : khí gas, xăng dầu, các công trình cấp thoát nước. Các phụ kiện inox 304 như : co, tê, mặt bích, khớp nối mềm inox, van bi, van bướm ...theo tiêu chuẩn với đầy đủ size thông dụng từ DN15 đến DN 500. 
✔ Dập các sản phẩm long đền & phụ kiện ngũ kim .
Phụ kiện inox. Liên hệ ngay để được ưu đãi tốt nhất. Giao hàng nhanh chóng. Khảo sát Tư vấn tận nhà, Lắp đặt nhanh chóng.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP