Cột cờ inox 304 tphcm. Logo cot co TinTa.
  • English

0

CỘT CỜ INOX

1535626811_cot-co-inox-304-tphcm-150.jpg
SẢN PHẨM CỘT CỜ INOX 304
Giá: 8.200.000 VNĐ 8.600.000 VNĐ
    Mã sản phẩm: COTCOTINTA-SP025
  • Hãng sản xuất: INOX TINTA VIỆT NAM
  • Bảo hành: Bảo hành 10 năm
  • Tình trạng: 3
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm cột cờ inox 304 tại TPHCM. TINTA sản xuất thi công lắp đặt toàn quốc. 

Sản phẩm cột cờ inox 304 tại TPHCM. INOX TINTA sản xuất thi công lắp đặt. Hiện nay. Cột cờ inox. Hay có thể tìm kiếm với từ khoá Cot co inox. Sản phẩm cột cờ inox luôn là điều không thể thiếu. Trong các cơ quan nhà nước sản phẩm cột cờ inox đang được sử dụng như là một điều không thể thiếu. Hiện nay, trong các doanh nghiệp thì cũng đang được sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên có không ít doanh nghiệp vì nhiều lý do mà chưa có cột cờ.

Sản phẩm cột cờ inox. Cột cờ inox quay 360 độ.Inox TINTA.
Hình ảnh sản phẩm cột cờ inox. Cột cờ inox quay 360 độ.Inox TINTA.

Bạn có cảm nhận gì khi bạn đến một doanh nghiệp mà chẳng thấy lá cờ đâu? Hay trong văn phòng tiếp khách thì lại thiếu vắng lá cờ? Mỗi khi đối tác đến công ty của bạn để đặt hàng. Nhất là với khách nước ngoài. Bạn đã chuẩn bị những cột cờ inox hoành tráng. Treo những lá cờ của công ty bạn bên cạnh lá cờ của đối tác. Một ấn tượng được tôn trọng sẽ tạo cho đối tác sự gần gủi và thiện cảm với bạn. Và thành công của bạn. Thành công cho công việc sẽ mĩm cười với bạn.

Giá thành Cột cờ inox. Cot co. Sản phẩm cột cờ inox. Có cao không?

Với chuyên môn hơn 20 năm sản xuất cung cấp lắp đặt cột cờ inox. Inox TINTA luôn chú trọng ngay từ các công đoạn thiết kế cũng như thi công. Để tạo ra Cột cờ inox. Cot co. Sản phẩm cột cờ inox với giá thành hợp lý nhất. Nhưng chất lượng vẫn phải đảm bảo an toàn. Đảm bảo các quy chuẩn trong xây dựng đối với các sản phẩm cột cờ inox ngoài trời. Đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng hàng hóa đối với cột cờ inox dùng trong văn phòng.

Cột cờ inox văn phòng. Hình ảnh sản phẩm cột cờ inox. Cột cờ inox quay 360 độ.Inox TINTA.
Cột cờ inox văn phòng. Hình ảnh sản phẩm cột cờ inox. Cột cờ inox TINTA. 

Tính trên tuổi thọ của inox. Tuổi thọ của Cột cờ inox. Cot co. Sản phẩm cột cờ inox. Với những chi phí bảo trì, bảo dưỡng gần như bằng không. Thì cột cờ inox. Cot co. Sản phẩm cột cờ inox. Đang được khách hàng yêu thích. So sánh với tuổi thọ của các vật liệu như Nhôm, Sắt, … . Dùng để làm cột cờ thì cột cờ inox có chí phí ban đầu cao hơn. Nhưng về thẫm mỹ thì Cột cờ inox. Cot co. Sản phẩm cột cờ inox hơn hẵn. Tuổi thọ sản phẩm có khi lên đến cả vài chục năm. Thậm chí là cả trăm năm.

Vì sao lại là Cột cờ inox. Cot co. Bạn đã hiểu về sản phẩm cột cờ inox ? .

Với nhu cầu trong xã hội công nghiệp hiện đại. Cột cờ inox. Cot co. Sản phẩm cột cờ inox. Đó là những xu hướng lựa chọn theo sự phát triển của xã hội. Ngày nay. Sản phẩm inox được phát minh với nhiều loại inox khác nhau. Inox 201 với độ chống ô xi hoá thấp.  Nhưng với Inox 304 thì độ chóng gỉ sét cao hơn. Đang được dùng rộng rải.

Nhưng giá thành cao hơn inox 201. Đối với inox 304S thì chỉ nên dùng chuyên theo lĩnh vực. Inox 304SL cũng như vậy. Riêng với Inox 316S thì khác, Giá thành inox 316 khá cao. Giao động từ 130.000đ / 1 kg. Gấp đôi giá inox 304. Và gấp 5 lần giá inox 201. Còn Inox vàng titan thì sao. Sản phẩm inox vàng titan chúng tôi sẽ đề cập đến bài viết khác. Quý khách tham khảo thêm tại website này.

Trong những năm gần đây có thêm inox 202. Rồi đến Inox 204. Hiện nay lại có thêm Inox 310. Với nguồn vật liệu inox khá tiện dụng hiện nay. Vẫn có nhiều nơi chưa biết đến việc dùng cột cờ inox. Mà chỉ dùng cột cờ tre. Cột cờ sắt.  Nhưng Cột cờ inox. Cot co. Sản phẩm cột cờ inox. Đang dần thay thế những vật liệu cũ.

Bạn nên lựa chọn sản phẩm cột cờ inox như thế nào. Cột cờ inox nên cao bao nhiêu mét.

Bởi vì khuôn viên của mỗi vị trí lắp đặt cột cờ là khác nhau. Từ đó sự lựa chọn sản phẩm cột cờ inox sao cho phù hợp với khôn viên. Không nhất thiết phải cao. Nếu sản phẩm cột cờ inox dùng ngoài trời thì nên cao từ 8 mét hoặc 9 mét cho khuôn viên nhỏ. Với khuôn viên lớn thì nên chọn cột cờ inox cao 12 mét. Hiện nay cột cờ inox quay 360 độ đã và đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Tiết kiệm được nhiều chi phí phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Tạo được nét thẫm mỹ cho khuôn viên hay kiến trúc. Hay là không gian văn phòng nơi có cột cờ inox.

Xem thêm Cột cờ inox. Cot co. Sản phẩm cột cờ inox. Tại Đây >>>

Sản phẩm cùng loại

TOP