Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa
  • English

0

MẪU - BẢN VẼ CỘT CỜ

1538487932_mau-cot-co-inox-dep-thiet-ke.jpg
THIẾT KẾ CỘT CỜ INOX FILE CAD
Giá: 1.250.000 VNĐ 152.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất:
  • Bảo hành:
  • Tình trạng: 1
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Chất lượng cao cấp. Đẳng cấp vượt trội. Giá thành cạnh tranh nhất.

Cột cờ inox văn phòng. So sánh những mẫu cột cờ inox đẹp. Trong đó phải kể đến mẫu cột cờ inox văn phòng cao cấp. Thiết kế tinh tế. Được sản xuất từ vật liệu inox 304 lựa chọn kỹ càng. Từ khâu tuyển chọn vật tư. Cho đến công đoạn gia công thô. Đến công đoạn cuối cùng là hoàn thiện. Bởi vì là cột cờ inox văn phòng cao cấp. Nên sản phẩm được chau chốt từng chi tiết nhỏ. Mạ vàng với chất lượng TiTan tốt nhất. Kiểm tra chất lượng xuất xưởng kỹ càng. Tất cả để đảm bảo rằng cột cờ inox văn phòng cao cấp phải đảm bảo chất lượng cao. Cho đến khâu đóng gói và lưu kho cũng được thực hiện cẩn thận. Chất lượng phải luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng giao đến khách hàng.

Chất lượng cao cấp. Đẳng cấp vượt trội. Giá thành cạnh tranh nhất.
Chất lượng cao cấp. Đẳng cấp vượt trội. Giá thành cạnh tranh nhất.

Để đảm bảo cột cờ inox văn phòng chất lượng cao. Đáp ứng dòng sản phẩm cao cấp. Phục vụ cho các sự kiện quan trọng. Các hội nghị cấp cao. Cũng như các văn phòng công ty doanh nghiệp. Tạo nên một đẳng cấp cho khách hàng từ dòng sản phẩm cột cờ inox văn phòng cao cấp của TINTA. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và thời gian đúng các tiêu chuẩn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. TINTA Khẳng định chất lượng cột cờ inox văn phòng chất lượng cao cấp. Trong nhiều năm, TINTA sản xuất cung cấp cột cờ inox văn phòng cao cấp cho Văn Phòng Quốc Hội. Những mẫu cột cờ inox văn phòng mạ vàng rất sang trọng. Tạo nên hình ảnh thật ấn tượng cho quan khách. Sự hài lòng của quan khách là thành công của bạn.

Inox mạ vàng có bền như inox trắng không? Tại sao lại mạ vàng?

So sánh inox 304 màu trắng thường. Dẫu độ sáng bóng của inox màu trắng bóng gương đã rất đẹp. Chất lượng inox trắng bóng đã được người tiêu dùng đánh giá cao trong nhiều năm qua. Inox trắng là vậy. Nhưng còn inox mạ vàng titan thì sao? Mạ vàng titan? Đó là một công nghệ tân tiến của ngành cơ khí sắt thép trong thế kỷ 21 nay. Cho phép inox trắng được phủ lên một lớp titan vàng gold. Màu vàng như vàng 9999. Bóng sáng và vàng óng ánh cực kỳ sang trọng. Vàng titan không hề đổi màu. Gần như không bị bào mòn. Độ bóng mạ vàng óng ánh sáng gương đảm bảo chất lượng mãi mãi. Điều đó đã được các nhà phát minh khẳng định. Hơn thế nữa qua quá trình sử dụng và đánh giá cao của người tiêu dùng.

 

Tại sao lại mạ vàng. Thực chất là mạ vàng titan. Kim loại titan được so sánh có độ bền gần như kim cương. Bởi vậy khi phủ lên bề mặt inox 304. Màu sắc là mãi mãi không thay đổi. Cũng là chất liệu inox 304. Bạn cứ tưởng tượng inox trắng có độ bóng gương. Độ bóng đó không bị mờ hay ô xi hóa theo thời gian. Nếu có dơ bẩn. Chỉ cần lau sạch là inox lại bóng gương như mới. Cột cờ inox văn phòng cao cấp mạ vàng gold titan chất lượng cao cũng vậy. Dù sau 5 năm. Hay 10 năm. Hoặc lâu hơn thế. Khi màu vàng bán bụi. Chỉ cần lau sạch thì lại bóng gương với màu vàng gold của vàng 9999 như mới tinh.

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm bán chạy

TOP