Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT CỜ VĂN PHÒNG

1571320321_bao-gia-cot-co-inox-van-phong-hcm-quan-17.jpg
CỘT CỜ INOX VĂN PHÒNG MẠ VÀNG TITAN
Giá Sản Phẩm Inox : 1.680.000 VNĐ 1.768.000 VNĐ
    Mã SP: 4000 COT CO INOX VAN PHONG MA VANG TITAN
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Bảo Hành Sản Phẩm: Bảo Hành 24 Tháng
  • Tình Trạng Sản Phẩm: 500
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cột cờ inox văn phòng mạ vàng titan Gold. Cot co cao cap. Sản phẩm cột cờ inox TinTa.

Cột cờ inox văn phòng mạ vàng titan Gold. Cot co cao cap. Bạn có bao giờ nghĩ đến cột cờ inox văn phòng ? Với những sự kiện ngoại giao hay sự uy nghi hoành tráng trong các sựu kiện, luôn cần đến cột cờ inox văn phòng . Vậy văn phòng của bạn đã có cột cờ inox dùng trong văn phòng chưa ?. Theo ghi nhận từ các nhà ngoại giao từ kim chí cổ . Phần lớn sự thành công là : Tạo cho đối tác cảm nhận được rằng họ rất quan trọng. Để tạo ấn tượng tốt với đối tác trong ngoại giao. Nhất là khi đối tác ghé thăm công ty bạn. Bạn cần có những nghi thức đón tiếp. để tạo nên sự thành công. Thấu hiểu những nguyên tắc giao tiếp. để đi đến thành công chắc hẳn không thể thiếu chân đế cắm cờ để bàn làm việc hay cột cờ inox văn phòng .

Cột cờ inox văn phòng mạ vàng titan Gold. Cot co cao cap. Sản phẩm cột cờ inox TinTa.
Cột cờ inox văn phòng mạ vàng titan Gold. Cot co cao cap. Sản phẩm cột cờ inox TinTa.

Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam. luôn nỗ lực mang đến quý khách hàng. những sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn. Chất lượng và thời gian đúng như cam kết.  

Cột cờ inox văn phòng. Cot co inox van phong.
Hình ảnh cột cờ inox văn phòng. Cao 2 mét, 3 mét. và tuỳ chỉnh từ 2 mét, 2,5 mét, đến 3 mét.

Sản phẩm tiên phong của TINTA là cột cờ inox văn phòng. Inox TINTA sản xuất và cung cấp lá cờ, cot co inox van phong trên toàn quốc. Với những loại cột cờ inox văn phòng cao cấp mạ vàng. Có thể lắp ghép, và chiều cao tuỳ chỉnh bất kỳ từ 1m, 1,2 m, 1.3m, 1.4 m, 1,5 mét, 2 mét, 2,5m , 2,6 mét, 2,8 m , 3 mét ... . Tháo lắp dễ dàng, thuận tiện di chuyển trên những chuyến bay cho sự kiện di chuyển đi xa của bạn. 

Cột cờ inox văn phòng. Cot co inox van phong.
Đế cột cờ inox TINTA. chân đế mạ vàng cột cờ inox văn phòng. Cao 2 mét, 3 mét. và tuỳ chỉnh từ 2 mét, 2,5 mét, đến 3 mét.

Những mẫu cột cờ inox văn phòng. Cột cờ inox dùng trong văn phòng Tại TPHCM.

Để có thể lựa chọn tốt nhất khi mua cột cờ inox văn phòng . Quý khách nên trực tiếp xem. Hoặc yêu cầu cung cấp hình ảnh thực tế của sản phẩm. Công ty Cổ Phần INOX TINTA Việt Nam là đơn vị hàng đầu về sản xuất các sản phẩm cột cờ inox, cột cờ inox văn phòng . Loại cột cờ inox dùng trong văn phòng, Phục vụ các sự kiện và phòng họp. Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

Cột cờ inox văn phòng mạ vàng titan Gold. Cot co cao cap. Sản phẩm cột cờ inox TinTa. Công ty Cổ Phần INOX TINTA là đơn vị hàng đầu về sản xuất các sản phẩm cột cờ inox
Cột cờ inox văn phòng mạ vàng titan Gold. Cot co cao cap. Sản phẩm cột cờ inox TinTa.
Công ty Cổ Phần INOX TINTA là đơn vị hàng đầu về sản xuất các sản phẩm cột cờ inox

Công ty Cổ phần Inox TINTA Việt Nam sản xuất nhiều mẫu cột cờ inox văn phòng đẹp. Tư vấn sản xuất nhận đặt hàng theo yêu cầu. Cung cấp lắp dựng các loại cột cờ inox văn phòng tại khu vực TPHCM cũng như toàn quốc. Các dòng sản phẩm cột cờ inox văn phòng được TINTA chú trọng thiết kế với mẫu mã đẹp. Đa dạng về kiểu dáng. Inox chất lượng cao. Inox Mạ vạng. Trong khi đó điều quan trọng nhất là giá thành phù hợp. Chất lượng tốt. Bảo hành đến 10 năm.  Tuỳ dòng sản phẩm cột cờ inox văn phòng hay cột cờ inox ngoài trời.

Đừng ngần ngại, Hãy liên hệ với INOXTINTA;. Tel: 028.66.736186 – Hotline: 0987636779 .
Hoặc gửi thông tin đến;. - Email: [email protected];    Website: www.cotcoinox.net | www.inoxtinta.com/ .

Nhà máy: Lô 3 đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP