Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

Sản phẩm

in cờ vải theo yêu cầu
Giá Sản Phẩm Inox : VNĐ
    Mã SP: IN CO VAI THEO YEU CAU
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Bảo Hành Sản Phẩm: Bảo Hành 24 Tháng
  • Tình Trạng Sản Phẩm: 10000
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

in cờ vải theo yêu cầu gia công in may thêu cờ theo yêu cầu tại tphcm tùy chỉnh

in cờ vải theo yêu cầu và quảng cáo siêu cỡ đứng lên các yếu tố . Quý khách cần mua lá cờ có thể tùy chọn in cờ vải theo yêu cầu. Mẫu in một mặt hoặc hai mặt. In một mặt trên polyester mờ, vải phi mờ, hoặc vải phi bóng. Tuy nhiên vải cao cấp hiện nay là dòng vải in cờ vải theo yêu cầu không ngậm nước dù ngâm trong nước hay trời mưa. Thiết kế đầy đủ màu sắc in cờ công ty logo theo yêu cầu, hoàn toàn tùy biến với logo cờ công ty, in cờ vải theo yêu cầu bền và chịu gió lên đến 80 km / giờ. 
Có sẵn cơ sở Auger, drive-over & vỉa hè
Bao gồm cờ, cột và cọc đất
Đã có cực & một cơ sở? Ở đây chúng tôi cung cấp vải cờ

Đưa tiếp thị của bạn lên một tầm cao mới với cờ tùy chỉnh.
Cố gắng nổi bật trên một khối bận rộn hoặc tại các sự kiện triển lãm thương mại đông đúc? Hiển thị các cờ tùy chỉnh được thiết kế chuyên nghiệp, sáng sủa là một cách được thử nghiệm theo thời gian để vượt qua tiếng ồn hoặc vượt lên trên đám đông. Cờ quảng cáo hoàn thành hai nhiệm vụ cùng một lúc: Thứ nhất, chúng đóng vai trò là công cụ tìm đường thực tế giúp thu hút sự chú ý đến các doanh nghiệp thương mại, trưng bày gian hàng hoặc lều sự kiện. Nhưng họ cũng cho bạn cơ hội phát triển thương hiệu của mình - bạn có thể nhận được tên doanh nghiệp, logo và màu sắc của người đi bộ, giao thông xe cộ và hơn thế nữa. Đó là lý do tại sao chúng tôi giúp bạn dễ dàng tạo cờ quảng cáo chịu được thời tiết tùy chỉnh hoàn toàn, sẽ phù hợp với doanh nghiệp độc đáo và nhu cầu quảng cáo cụ thể của bạn.

Để bắt đầu tạo cờ quảng cáo tùy chỉnh của bạn, hãy bắt đầu bằng cách trả lời ba câu hỏi chính:

1. Bạn có cần cột cờ và một cơ sở?

Nếu bạn chỉ bắt đầu với cờ, chúng tôi khuyên bạn nên thêm tùy chọn của mình thông qua trang này để bạn sẽ có được một gói đầy đủ. Bộ sản phẩm bao gồm vải cờ của bạn, cột nhôm và sợi thủy tinh, cọc thép và túi để dễ vận chuyển. Nếu bạn đã có cực và đế, tùy chọn chỉ vải cờ của chúng tôi cho phép bạn dễ dàng tạo cờ mới hoặc thay thế.

2. Kích thước và hình dạng nào bạn muốn cho cờ quảng cáo của bạn?

Cờ quảng cáo của chúng tôi có ba hình dạng. Cờ lông vũ là một lựa chọn phổ biến vì hình dạng độc đáo (và bắt mắt) của chúng. Cờ thẳng cung cấp các khu vực in lớn nhất. Và vì vải trên cờ nước mắt của chúng ta được vẽ nhiều căng hơn, nên chúng có xu hướng đứng yên nhất trong ba lựa chọn của chúng ta. Cho dù bạn chọn tùy chọn nào, cờ của bạn được thiết kế để chống gió lên đến 37 dặm / giờ.

3. Bạn có muốn in một mặt hoặc hai mặt không?

Bạn có thể chọn giữa in một mặt trên polyester mờ hoặc thêm một lớp vải bổ sung vào cờ của bạn để in trên cả hai mặt. Xem bên dưới để biết thêm chi tiết về các tùy chọn in ấn của chúng tôi.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP