Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa
  • English

0

CỘT CỜ VĂN PHÒNG

1546560996_cot-co-inox-van-phong-tinta-tphcm-ma-vang-titan.jpg
CỘT CỜ INOX DÙNG TRONG VĂN PHÒNG
Giá: 1.250.000 VNĐ 152.000 VNĐ
    Mã sản phẩm: COT CO INOX DUNG TRONG VAN PHONG 219
  • Hãng sản xuất: INOXTINTA VIETNAM
  • Bảo hành: Bảo Hành 2 Năm
  • Tình trạng: 500
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Bạn đang cần tìm mua cột cờ văn phòng. Mẫu cột cờ inox dùng trong văn phòng.

Cột cờ inox dùng trong văn phòng . Bạn có thế tìm kiếm với từ khóa cột cờ inox trong nhà. Mua hàng và giao dịch an toàn với chất lượng cột cờ inox trong nhà của TINTA đã được kiểm định. Đầy đủ các chứng từ. Có chứng chỉ xuất xưởng. CO/CQ. Đảm bảo các qui định hợp chuẩn, hợp qui về tiêu chuẩn hàng hóa. Cột cờ inox dùng trong văn phòng là sản phẩm cột cờ inox trong nhà được chọn dùng nhiều nhất trong những năm qua.

Inox TINTA luôn là đối tác cung cấp cột cờ inox trong nhà cho Văn Phòng Quốc Hội. Sản phẩm chất lượng cao. Đảm bảo các tiêu chí hàng đầu tại Việt Nam và xuất khẩu. Sản phẩm Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Cột cờ inox dùng trong văn phòng .

Tìm ưu đãi lớn cho Cột cờ dùng trong văn phòng, cột cờ trong nhà ở mục cột cờ inox văn phòng.

Inox TINTA đã nhận được nhiều Huy Chương Vàng và Cúp Vàng Chất Lượng Sản Phẩm. Là nhà cung cấp cột cờ inox trong nhà, cột cờ inox dùng trong văn phòng uy tín tại Việt Nam. Điều đó đã được kiểm chứng và khẳng định qua nhiều năm. Điểm nổi bật: Chất lượng cao cấp. Giá thành phù hợp. Kiểu dáng đặc sắc, tạo nên sự toàn diện cho các sự kiện hay văn phòng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao made in Vietnam. Được gia công sản xuất từ inox vàng titan cao cấp. Cột cờ inox TINTA, Không chỉ là treo cờ mà còn là sự hãnh diện. Tạo nên một đẳng cấp trang trọng cho văn phòng hay sự kiện.

Tìm ưu đãi lớn cho Cột cờ trong nhà ở mục cột cờ inox dùng trong văn phòng.

Cột cờ inox trong nhà, cột cờ inox dùng trong văn phòng. Bộ đầy đủ có sẵn bằng inox trắng hoặc inox vàng tinta. Được sử dụng cho các nghi lễ, nhà thờ, diễu hành và lớp học. cột cờ inox dùng trong văn phòng mạ vàng .

Những lá cờ nylon 100% chất lượng cao này được in kỹ thuật số với các viền vàng chi tiết. Bộ cột cờ trong nhà bao gồm đế cờ, cột cờ và đỉnh. Phụ kiện inox kèm theo tùy chọn cho việc sử dụng trong văn phòng hay các nghi lễ, các sự kiện, lễ duyệt binh... .

Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm cột cờ inox trong nhà khác nhau để bạn lựa chọn. Các mẫu và các phụ kiện cờ diễu hành, dây đai và tua ren mang cờ . Đồ trang trí cột cờ cho tất cả các bộ cột cờ mà bạn cần.

Các sự kiện cần đến cột cờ. Đế cờ để diễu hành, giá đỡ sàn, chân đế và phụ kiện diễu hành. ... Thắt lưng diễu hành, găng tay diễu hành, vỏ cờ diễu hành, vỏ cờ và các phụ kiện cột cờ.

Cột cờ trong nhà của Inox TINTA là rất lý tưởng sử dụng trong các nghi thức. Chính thức và cao cấp một cách sành điệu. Nó hoàn toàn phù hợp cho hội trường, đại sứ quán, ...

Tìm kiếm giá cột cực inox trong nhà với  nhiều mức giá khác nhau. Nhưng chất lượng thì cần phải cao cấp. Chúng tôi chỉ giới thiệu một phần sản phẩm cho bạn. Hãy khám phá và khám phá ngay khi trực tiếp mua sản phẩm cột cờ inox dùng trong văn phòng .

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm bán chạy

TOP