Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

Tin tức & sự kiện

Chọn mua cột cờ inox TINTA quay 360 độ hay mẫu truyền thống
Thứ ba, 12:21 Ngày 23/03/2021
So sánh chọn mua cột cờ inox TinTa quay 360 độ và mẫu truyền thống. Công ty cổ phần TINTA kính gửi Quý Khách Hàng trước bản chi tiết phụ kiện bộ quay 360 độ. Bộ quay này cần dùng cho 1 cột cờ với mục 1 và 2 Mục 3+4 có thể dùng hoặc không tùy ý. Dưới đây là bảng báo giá.
Quy định về chiều cao của cột cờ tại các cơ quan đơn vị
Thứ năm, 08:51 Ngày 07/01/2021
Quy định về chiều cao của cột cờ tại các cơ quan đơn vị Khách hàng cần mua cột cờ inox tinta hỏi như sau về Quy định về chiều cao của cột cờ tại các cơ quan đơn vị. Về Quy định về chiều cao của cột inox cờ tại các cơ quan đơn vị. Khi thiết kế cột cờ inox thì cần lưu ý nhưng điểm hài hòa với khuôn viên xung quanh. Tham khảo tại đây về CỘT CỜ INOX TINTA về Quy định về chiều cao của cột cờ tại các cơ quan đơn vị.
Quy định về treo cờ Việt Nam và quy định về treo cờ nước ngoài
Thứ sáu, 11:25 Ngày 02/10/2020
Quy định về treo cờ việt nam và quy định về treo cờ nước ngoài tại Việt Nam. Những quy định về treo cờ Việt Nam và quy định về treo cờ nước ngoài tại Việt Nam. Quy định treo cờ tại công ty nước ngoài. Quy định về treo cờ Việt Nam và nước ngoài trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 14/5/2012, Ủy ban nhân dân thành phố có Công văn số 2186/UBND-VX về treo cờ Việt Nam và nước ngoài, cụ thể như sau:
Công ty Cổ Phần Inox TinTa Việt Nam thiết kế thi công cột cờ inox. Phần 4
Thứ sáu, 16:48 Ngày 03/07/2020
Cột cờ inox. Công ty Cổ Phần Inox TinTa Việt Nam thiết kế thi công cột cờ inox. Phần 4. Tạo ra một thị trường thích hợp về cột cờ như cột cờ inox, cột cờ sợi thủy tinh và cột cờ nhôm và cột cờ inox 304 một cách tốt nhất, với chất lượng tuyệt đối. Chúng tôi được coi là một trong những cơ sở sản xuất cột cờ inox đáng tin cậy và nổi bật của miền này đối với những khách hàng quen thuộc.
Công ty Cổ Phần Inox TinTa Việt Nam thiết kế thi công cột cờ inox. Phần 3
Thứ sáu, 16:01 Ngày 03/07/2020
Phần 3 Công ty Cổ Phần Inox TinTa Việt Nam thiết kê thi công cột cờ inox. Cột cờ: Cột cờ phải được làm bằng thép phù hợp với tiêu chuẩn ASTM A53 Loại S, Cấp B. Cột cờ phải là thép côn hình nón có đường côn thẳng đều cho mỗi cột cờ inox. Chiều cao cột cờ inox cao 12 mét. Cột cờ inox phải có đường kính đỉnh từ 141 mm và độ dày thành ống cột cờ tối thiểu là 3mm. Tham khảo các văn bản hợp đồng để biết chiều cao của cột cờ inox tinta.
Thiết kế thi công cột cờ inox và những yêu cầu kỹ thuật chung. Phần 2
Thứ sáu, 14:34 Ngày 03/07/2020
Thiết kế thi công cột cờ inox và những yêu cầu kỹ thuật chung Theo nhu cầu cụ thể và nhu cầu của các khách hàng quý giá của chúng tôi, chúng tôi đang cung cấp một loạt các mẫu cột cờ inox 304, cột cờ inox 201, cột cờ inox 316, cột cờ inox vàng. Cột Cờ Sợi Thủy Tinh trên thị trường. Mạnh mẽ về cấu tạo và hoàn hảo về hiệu suất, các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được phát triển dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sử dụng công nghệ mới nhất. Phần II
TinTa thiết kế thi công cột cờ inox và những yêu cầu kỹ thuật chung
Thứ sáu, 11:59 Ngày 03/07/2020
TinTa thiết kế thi công cột cờ inox và những yêu cầu kỹ thuật chung. Công ty gia công thiết kế thi công cột cờ inox 304. Cửa hàng thương hiệu Renault - Tháng 4 năm 2021 2022 2023 2024. Cửa hàng cờ inox tinta / Thông số kỹ thuật cho cờ / Yêu cầu kỹ thuật. Phần I . TinTa giới thiệu về thiết kế thi công cột cờ inox.
Hướng dẫn treo lá cờ tổ quốc, sử dụng Quốc kỳ, Quốc huy
Thứ ba, 18:57 Ngày 26/05/2020
Hướng dẫn treo lá cờ tổ quốc, sử dụng Quốc kỳ, Quốc huy. Hướng dẫn sử dụng Quốc kỳ, Quốc huy,. Quốc ca tại ... treo cờ Tổ quốc tại các cơ quan, đơn vị, hộ gia đình trong các dịp lễ, tết. Nhằm thống nhất việc sử dụng Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca; Căn cứ vào các quy định tại các văn bản quy phạm pháp luật, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch hướng dẫn việc sử dụng Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca như sau:
Lá cờ Tổ Quốc Việt Nam kích thước chiều rộng lá cờ bằng 2/3 chiều dài
Thứ hai, 18:53 Ngày 27/04/2020
Bạn cần mua các mẫu lá cờ tổ quốc Việt Nam có tua ren hay mẫu lá cờ Tổ Quốc Việt Nam vải cao cấp. Những mẫu dùng trong nhà hay ngoài trời ... Mẫu lá cờ Tổ Quốc Việt Nam với chân đế cắm cờ để bàn làm việc inox vàng titan... . Hãy gọi ngay 0987636779. Công ty Cổ Phần Inox TinTa Việt Nam số 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM. Chúng tôi sẽ tư vấn mẫu Lá cờ Tổ Quốc Việt Nam, lá cờ đỏ sao vàng phù hợp cho bạn và giao hàng trong 1 giờ hoàn toàn miễn phí cho đơn hàng mua số lượng nhiều.
Qui định và hướng dẫn về treo cờ tổ quốc đúng chuẩn
Thứ bảy, 11:23 Ngày 25/04/2020
Qui định và hướng dẫn về treo cờ tổ quốc đúng chuẩn. Lá cờ tổ quốc Việt Nam Qui định và hướng dẫn về treo cờ tổ quốc đúng chuẩn. Lá cờ tổ quốc Việt Nam. Công ty CP TinTa VN trực tiếp in may thêu lá cờ theo yêu cầu với mọi kích thước lá cờ nhỏ hoặc lớn và sỉ lẻ giá rẻ. Bạn đang cần tìm hướng dẫn treo cờ tổ quốc đúng quy định ? Hay bạn cần một qui chuẩn để treo cờ tổ quốc đúng chuẩn vừa đẹp mà không bị phạt oan. Đôi khi có thể còn bị qui trách nhiệm cao hơn. Vậy Qui định và hướng dẫn về treo cờ tổ quốc đúng chuẩn. Lá cờ tổ quốc Việt Nam như thế nào. Vui lòng xem các hướng dẫn treo cờ tổ quốc đúng quy định sau đây.

Gia công inox - bán chạy

TOP