Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG

1574150747_cot-thu-loi-inox-304-cot-chong-set.jpg
CỘT THU LÔI INOX
Giá Sản Phẩm Inox : 1.350.000 VNĐ 1.530.000 VNĐ
    Mã SP: COT THU LOI INOX
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Bảo Hành Sản Phẩm: Bảo Hành 24 Tháng
  • Tình Trạng Sản Phẩm: 1000
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

CỘT THU LÔI INOX. NHỮNG MẪU CỘT THU LÔI TRÊN THẾ GIỚI.

Sản phẩm mới là cột thu lôi inox. Mẫu cột chống sét được thay thế dần các vật liệu xưa. Trong những năm sau này cột thu lôi inox sản xuất tại Hoa Kỳ là sản phẩm dẫn đầu. Với dây dẫn cột thu lôi nhọn, còn được gọi là vật thu hút sét hay thanh Franklin. Được phát minh bởi Benjamin Franklin vào năm 1749 như một phần của cuộc thám hiểm về điện tạo bước đột phá của ông . Mặc dù không phải là người đầu tiên nghiên cứu cột thu lôi inox và mối tương quan giữa điện và sét. Franklin là người đầu tiên đề xuất một hệ thống hoàn toàn khả thi để kiểm tra giả thuyết của ông về cột chóng sét. Franklin suy đoán rằng, với một thanh sắt được mài nhọn đến một điểm. Cách lắp đặt cột thu lôi inox, cột chóng sét inox, cột thu sét inox nay và xưa?

"Tôi nghĩ rằng ngọn lửa điện sẽ được rút ra khỏi đám mây một cách lặng lẽ, trước khi nó có thể đến gần đủ để tấn công ....".
Franklin suy đoán về những cột thu lôi trong vài năm trước khi thí nghiệm thả diều được báo cáo của ông . Thí nghiệm này, người ta nói, đã diễn ra bởi vì anh ta mệt mỏi vì chờ đợi Christ Church ở Philadelphia được hoàn thành để anh ta có thể đặt một cột thu lôi lên trên nó. [ cần dẫn nguồn ].

Phát minh cột thu lôi, cột chóng sét, cột thu sét.

Vào thế kỷ 19, cột thu lôi trở thành họa tiết trang trí. Cột thu lôi, cột chóng sét, hay là cột thu sét được tô điểm bằng những quả bóng thủy tinh trang trí [8] (hiện được các nhà sưu tầm đánh giá cao). Sự hấp dẫn trang trí của những quả bóng thủy tinh này đã được sử dụng trong thời tiết . Tuy nhiên, mục đích chính của những quả bóng này là cung cấp bằng chứng về một vụ sét đánh bằng cách vỡ hoặc rơi ra. Nếu sau một cơn bão, một quả bóng được phát hiện bị mất hoặc vỡ, chủ sở hữu tài sản nên kiểm tra tòa nhà, thanh và dây nối đất xem có bị hư hại không.

Các quả bóng thủy tinh rắn đôi khi được sử dụng trong một phương pháp có mục đích ngăn chặn sét đánh vào tàu và các vật thể khác. Ý tưởng là các vật thể thủy tinh, không phải là chất dẫn điện, hiếm khi bị sét đánh. Do đó, theo lý thuyết, phải có một cái gì đó về thủy tinh đẩy lùi sét. Do đó, phương pháp tốt nhất để ngăn chặn sét đánh vào một con tàu gỗ là chôn một quả bóng thủy tinh nhỏ ở đầu cột cao nhất. Hành vi ngẫu nhiên của sét kết hợp với sai lệch xác nhận của các nhà quan sát đảm bảo rằng phương pháp này đã đạt được một chút tín nhiệm ngay cả sau khi phát triển cột thu lôi biển ngay sau công việc ban đầu của Franklin.

Cách lắp đặt cột thu lôi inox, cột chóng sét inox, cột thu sét inox nay và xưa?

Những dây dẫn sét cột thu lôi inox đầu tiên trên tàu được cho là được nâng lên khi dự đoán sét và có tỷ lệ thành công thấp. Năm 1820, William Snow Harris đã phát minh ra một hệ thống thành công để lắp đặt hệ thống chống sét cho các tàu thuyền gỗ thời đó, nhưng mặc dù đã thử nghiệm thành công bắt đầu vào năm 1830, Hải quân Hoàng gia Anh đã không áp dụng hệ thống này cho đến năm 1842, khi đó Hải quân Đế quốc Nga đã áp dụng hệ thống.

Vào những năm 1990, "điểm sét". Cột chóng sét inox đã được thay thế như ban đầu được xây dựng khi Tượng Tự do trên đỉnh tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ ở Washington, DC được khôi phục. Bức tượng được thiết kế với nhiều thiết bị có đầu bằng bạch kim. Đài tưởng niệm Washington cũng được trang bị nhiều điểm sét cột thu sét inox. Tượng Nữ thần Tự do ở cảng New York bị sét đánh, bị đẩy xuống đất.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP