Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa
  • Việt Nam
  • English

0

1559803354_cot-thu-loi-tru-thu-set-gia-re-8.jpg
BÁN THIẾT BỊ CHỐNG SÉT LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THU LÔI
Giá Sản Phẩm Inox : 16.786.000 VNĐ 17.686.000 VNĐ
    Mã Sản Phẩm : BÁN THIẾT BỊ CHỐNG SÉT LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THU LÔI
  • Hãng Sản Xuất: CONG TY CO PHAN INOX TINTA VIETNAM
  • Bảo Hành Sản Phẩm: Bảo Hành 10 Năm
  • Tình Trạng Sản Phẩmt: 100
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Gia Công Inox TINTA - Chi tiết sản phẩm

Bán thiết bị thu sét, lắp đặt hệ thống thu lôi, thu sét. Báo giá ban thiet bi thu set, he thong thu loi.

Bán thiết bị thu sét, lắp đặt hệ thống thu lôi, thu sét. Báo giá ban thiet bi thu set, he thong thu loi. Chất dẫn điện. Thành phần hệ thống dây dẫn của hệ thống chống sét hoàn chỉnh bao gồm các loại cáp có kích thước chính, thép kết cấu của tòa nhà và các dây liên kết hoặc liên kết với các hệ thống tòa nhà nối đất bên trong. Các dây dẫn chính thực hiện chức năng mang hiện tại từ các thiết bị chấm dứt dòng điện đến hệ thống nối đất. Để hiểu thêm về hệ thống thu lôi và giá thành, hãy cũng xem bán thiết bị thu sét, lắp đặt hệ thống thu lôi, thu sét. Bao gia ban thiet bi thu set, he thong thu loi. Cáp chính là đồng hoặc nhôm dẫn điện cao, hoạt động tốt trong môi trường bên ngoài. Dòng điện sấm sét truyền qua kim thu sét sẽ theo đường theo dây dẫn xuống mặt đất, vì vậy ngay cả với các vật liệu rất dẫn điện, việc định tuyến của cáp cần phải được duy trì trong một ống dẫn ngang hoặc xuống.

Bán thiết bị thu sét, lắp đặt hệ thống thu lôi, thu sét. Báo giá ban thiet bi thu set, he thong thu loi.

Khi bạn cần tìm nhà cung cấp bán thiết bị thu sét, lắp đặt hệ thống thu lôi, thu sét. Báo giá ban thiet bi thu set, he thong thu loi, bạn cần hiểu hơn về khái niện những hệ thống thu sét. Khái niệm này tương tự như dòng chảy trọng lực của nước trên các khu vực bằng phẳng dốc đến cống thoát nước trên mái nhà hoặc trong máng xối cho các hệ thống hạ lưu. Cáp cần được định tuyến bằng cách sử dụng các uốn cong dài trơn tru không dưới 90 độ. Sét sẽ đặt lực cơ học đáng kể lên dây cáp, và các khúc cua hoặc góc nhọn có thể bị hư hại hoặc sét có thể gây ra trong những trường hợp xấu nhất. Công ty CP TINTA VN, bán thiết bị thu sét, lắp đặt hệ thống thu lôi, thu sét. Báo giá ban thiet bi thu set, he thong thu loi.

Bán thiết bị thu sét, lắp đặt hệ thống thu lôi, thu sét. Báo giá ban thiet bi thu set, he thong thu loi. he thong thu loi và bang bao gia thiet bi thu set, he thong thu set cot tru inox

Dây dẫn cáp chính bằng đồng và nhôm để chống sét được thiết kế theo tiêu chuẩn dệt trơn hoặc dây thừng sử dụng các dây riêng lẻ có kích thước nhỏ hơn. Cấu trúc này cho phép diện tích bề mặt tối đa trên một đơn vị trọng lượng của dây dẫn để chứa sét đi nhanh trên bề mặt. Cấu trúc này cũng cho phép dễ dàng uốn cong và hình thành hệ thống dây dẫn dọc, xung quanh và trên các yếu tố xây dựng của tòa nhà. Tìm hiểu rõ về giá bán thiết bị thu sét, lắp đặt hệ thống thu lôi, thu sét. Báo giá ban thiet bi thu set, he thong thu loi với những thành phần và chi tiết của hệ thống. Các dây dẫn tiếp xúc được buộc chặt ở các khoảng tối đa ba feet để duy trì hệ thống tại chỗ chống lại gió và thời tiết. Tất cả các thiết bị chấm dứt dòng điện phải được kết nối với các dây dẫn với tối thiểu hai đường dẫn đến hệ thống nối đất.

Bảng giá bán thiết bị chống sét và thiết kế thi công lắp đặt hệ thống thu lôi cần tư vấn rõ về các chức năng.

Các thiết bị chấm dứt dòng điện bao gồm các khu vực khác nhau của kết cấu phải được kết nối với nhau để tạo thành một hệ thống duy nhất bằng dây dẫn trên mái, tại dây dẫn xuống hoặc bằng cách kết nối các yếu tố hệ thống nối đất cho các mức độ mái hoặc chiếu khác nhau. Dây dẫn sét có thể được che giấu bên dưới hoặc trong khi thi công - trong gác xép và không gian trên tường, hoặc trong đổ bê tông - vì tốc độ sét làm giảm khả năng làm nóng dây dẫn đến nhiệt độ đánh lửa của vật liệu xây dựng xuống dưới mức gây hư hại. Bảng giá bán thiết bị chống sét, kim thu sét, những tư vấn thiết kế thi công lắp đặt hệ thống thu lôi cần tư vấn rõ về các chức năng.

thiết bị thu sét, thiet bi thu set, bán thiết bị thu sét, ban thiet bi thu set, bảng báo giá cột thu sét inox 304, bang bao gia cot thu set inox, báo giá cột thu sét, bao gia cot thu set, giá cột thu sét, gia cot thu set, cột thu sét, cot thu set inox
Công ty Cổ Phần TINTA VN - Xưởng gia công inox, gia công cột thu lôi inox, cột thu lôi thép mạ kẽm.

Giá bán thiết bị chóng sét tùy theo các chi tiết thiết bị loại khách hàng cần. Dây dẫn xuống hoặc dây dẫn xuống là các yếu tố của hệ thống dây dẫn chính thường đưa sét từ hệ thống cấp mái lên hệ thống nối đất. Điều này có thể bao gồm dây dẫn cáp, hoặc khung thép liên tục đủ điều kiệntừ 3/16 độ dày hoặc lớn hơn hoặc kết hợp. Cốt thép hoặc cốt thép không được chấp nhận để thay thế cho dây dẫn cáp, nhưng mỗi dây cáp phải được liên kết với khung kết cấu ở đầu và cuối của mỗi lần chạy dọc. Tất cả các thiết bị chấm dứt đình công phải có tối thiểu hai đường xuống đất để phân chia sét dọc theo nhiều đường, do đó, tòa nhà nhỏ nhất phải có tối thiểu hai đường xuống. Đường xuống cho các tòa nhà lớn có thể được tính ở các khoảng trung bình 100 feet cho diện tích chu vi của tòa nhà, mặc dù các thành phần hệ thống cho các yếu tố thiết kế tòa nhà đặc biệt có thể cần thêm dây dẫn xuống để đáp ứng nhiều yêu cầu đường dẫn.

Cung cấp nhiều đường cho dòng sét có lợi thế lớn là giảm tổng năng lượng trên bất kỳ dây dẫn nào. Điều này tác động không chỉ kích thước dây dẫn, mà còn giữ sét đến các đường dẫn cụ thể của chúng tôi để giảm thiểu nhấp nháy bên sang hệ thống bên trong và giảm bớt các vấn đề cảm ứng bên trong tiềm ẩn. Các tiêu chuẩn chống sét yêu cầu số lượng tối thiểu trên vành đai, nhưng nhiều đường dẫn hơn có thể rất có lợi trong việc cung cấp một lồng bảo vệ cho thiết bị và con người bên trong. Thực tế là xây dựng khung thép tạo ra số lượng lớn nhất các đường dẫn dọc đủ điều kiện được kết nối theo chiều ngang trên các cấu trúc đa cấp làm cho việc sử dụng nó như các đường xuống được ưu tiên để tạo ra một lá chắn được cải thiện chống lại sự xâm nhập của hiệu ứng sét. Mặc dù các dây dẫn cáp được yêu cầu cho đường xuống trong xây dựng bê tông đổ, liên kết cần thiết của cốt thép giúp tạo ra một mạng lưới bảo vệ tương tự trong các dự án xây dựng cao tầng.

Ban thiet bi chong set, tư vấn thi công lắp đặt he thong thu loi, cột, trụ, thiết bị kim thu sét

Các kết nối mặt đất được thực hiện đúng là rất cần thiết cho hoạt động hiệu quả của hệ thống chống sét, vì chúng phục vụ phân phối sét vào mặt đất. Điều này không có nghĩa là điện trở của kết nối mặt đất phải thấp, mà là sự phân bố kim loại trong trái đất, hoặc trên bề mặt của nó trong các trường hợp cực đoan, sẽ như cho phép tiêu tán tia sét mà không gây ra thiệt hại. Chất lượng và gia ban thiet bi chong set, tư vấn thi công lắp đặt he thong thu loi, cột, trụ, thiết bị kim thu sét tùy theo yêu cầu.

thiết bị thu sét, thiet bi thu set, bán thiết bị thu sét, ban thiet bi thu set, bảng báo giá cột thu sét inox 304, bang bao gia cot thu set inox, báo giá cột thu sét, bao gia cot thu set, giá cột thu sét, gia cot thu set, cột thu sét, cot thu set inox

Ban thiet bi chong set, tư vấn thi công lắp đặt he thong thu loi, cột, trụ, thiết bị kim thu sét với giá thành rẻ. Giá rẻ thực sự là không nên mua, Giá thành thấp là mong muốn nhưng không cần thiết, bởi giá rẻ sẽ có sản phẩm hệ thống chống sét yếu kém. Như có thể được thể hiện bằng các trường hợp cực đoan một mặt của một tòa nhà nằm trong đất sét ẩm và mặt khác bởi một tòa nhà ngồi trên đá trần. Trong trường hợp đầu tiên, nếu đất có điện trở suất bình thường, điện trở nối đất thích hợp sẽ được dự kiến ​​là dưới 50 ohms và hai kết nối như vậy với mặt đất trên một tòa nhà hình chữ nhật nhỏ đã được tìm thấy theo kinh nghiệm là đủ.

Trong những điều kiện thuận lợi này, việc cung cấp đầy đủ các Bảng giá bán thiết bị chống sét và thiết kế thi công lắp đặt hệ thống thu lôi cần tư vấn rõ về các chức năng. Với phương tiện để tiêu tán năng lượng của tia sét mà không có khả năng thiệt hại nghiêm trọng là một vấn đề đơn giản. Trong trường hợp thứ hai, không thể thực hiện kết nối mặt đất tốt theo nghĩa thông thường của thuật ngữ này, bởi vì hầu hết các loại đá đều cách điện hoặc ít nhất là có điện trở suất cao; do đó, để có được một nền tảng hiệu quả, phương tiện công phu hơn là cần thiết.

Bảng giá bán thiết bị chống sét và thiết kế thi công lắp đặt hệ thống thu lôi cần tư vấn rõ về các chức năng. Các hệ thống hiệu quả nhất bao gồm một mạng lưới rộng khắp đặt trên bề mặt của đá xung quanh tòa nhà mà các dây dẫn xuống được kết nối. Điện trở giữa sự sắp xếp và trái đất như vậy có thể cao, nhưng đồng thời, sự phân bố tiềm năng về tòa nhà về cơ bản giống như khi nó nằm trên đất dẫn và hiệu quả bảo vệ cũng tương tự. Hệ thống điện cực nối đất chống sét phục vụ đưa sét vào bất cứ tầng đất nào tồn tại và đưa nó ra khỏi cấu trúc. Bảng báo giá thiết bị chống sét, hệ thống thu lôi với những thông số kỹ thuật phù hợp nhất cho từng khu vực.

So sanh ve he thong thu loi và bang bao gia thiet bi thu set, he thong thu set cot tru inox.

So sanh ve he thong thu loi và bang bao gia thiet bi thu set, he thong thu set cot tru inox. Một mạng nền tảng điện cực sẽ được quyết định chủ yếu bởi những kinh nghiệm và phán đoán của người lên kế hoạch cho quá trình cài đặt với quan tâm thích đáng đến các yêu cầu tối thiểu của tiêu chuẩn. Với bang bao gia thiet bi chong set, he thong thu loi được thiết kế để trang trải các trường hợp bình thường có khả năng thể gặp phải, hãy nhớ rằng, nói chung, kim loại ngầm càng rộng thì hệ thống nối đất càng hiệu quả. Sự sắp xếp nối đất phụ thuộc vào đặc tính của đất, từ các thanh đất đơn nơi đất sâu, đến việc sử dụng nhiều điện cực, tấm tiếp đất, radial hoặc mạng lưới dây chôn nơi đất nông, khô hoặc độ dẫn kém. Mỗi cáp downleadphải chấm dứt kết nối điện cực nối đất dành riêng cho hệ thống chống sét. Các điện cực hệ thống điện hoặc truyền thông không được sử dụng thay cho các điện cực mặt đất sét. Cung cấp chi tiết bang bao gia thiet bi chong set, he thong thu loi. Sản phẩm cuối cùng phải bao gồm liên kết với nhau của các điện cực nối đất riêng biệt của các hệ thống khác nhau. 

So sanh ve he thong thu loi và bang bao gia thiet bi thu set, he thong thu set cot tru inox. Bất cứ nơi nào thực tế, bang bao gia thiet bi chong set, he thong thu loi và các kết nối với các điện cực nối đất nên được đặt bên ngoài với tường móng hoặc đủ xa để tránh chôn chân, nắp ống, v.v. Các điện cực nối đất nên được lắp đặt bên dưới đường băng giá nếu có thể. Các vật liệu được sử dụng cho điện cực nối đất phải phù hợp với bất kỳ thành phần kiềm hoặc axit nào của đất trong thời gian dài.

Trong quá trình phóng dòng sét trên một hệ thống dây dẫn, các điện cực nối đất phải được coi là các điểm mà dòng điện nặng chạy giữa hệ thống chấm dứt đình công và trái đất về cấu trúc. Do đó, vị trí với quan điểm mang dòng chảy ra khỏi cấu trúc theo cách có lợi nhất là điều quan trọng. Điều này sẽ được thực hiện bằng cách đặt các thiết bị nối đất ở các điểm cực bên ngoài, chẳng hạn như các góc và các bức tường bên ngoài của cấu trúc, và tránh càng xa càng tốt dòng chảy dưới một tòa nhà. Trong một số trường hợp, đặc biệt là khi bổ sung vào một tòa nhà hiện có có liên quan, có thể cần phải đặt xuống và tiếp đất bên trong và bên dưới một cấu trúc. Xem thêm về bảng báo giá thiết bị chống sét, hệ thống thu lôi để cân nhắc đặt mua hàng.

Một vòng nối đất bao quanh một cấu trúc kết nối tất cả các dây cáp ở dưới và các thiết bị điện cực nối đất là cách tốt nhất để cân bằng tiềm năng cho toàn bộ hệ thống chống sét. Luôn luôn có thể có các giá trị điện trở khác nhau cho các điện cực nối đất ngay cả trên cùng một cấu trúc. Lắp đặt cột thu sét inox với hệ thống thu lôi bảng báo giá thiết bị thu sét, hệ thống thu sét

Theo những so sánh về bảng báo giá thiết bị thu sét, hệ thống thu sét. Kể từ khi tách sét dọc theo nhiều đường bắt đầu tại điểm kết thúc tấn công và đi qua hệ thống dây dẫn xuống đất, các giá trị điện trở khác nhau của các điện cực có thể làm đảo lộn chức năng này. Một vòng lặp trên mặt đất giải quyết vấn đề tiềm năng này và cung cấp một mạng lưới rộng khắp để tăng cường hệ thống nối đất. Một vòng lặp mặt đất là cần thiết cho mọi cấu trúc có chiều cao vượt quá 60 feet . Nếu một vòng lặp kết nối không thể được cài đặt trong trái đất, thì nó có thể được đặt trong công trình để đáp ứng yêu cầu này. Vòng lặp trên mặt đất này cũng cho phép kết nối với các hệ thống nối đất khác.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP