Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa
  • English

0

CỘT CỜ VĂN PHÒNG

15357201362542_cot-co-inox-dung-trong-van-phong-tinta-304.jpg
CỘT CỜ INOX VĂN PHÒNG MẠ VÀNG TITAN
Giá: 2.250.000 VNĐ 2.520.000 VNĐ
    Mã sản phẩm: COT CO INOX VAN PHONG VANG TITAN 33
  • Hãng sản xuất: INOX TINTA
  • Bảo hành: Bảo hành 12 tháng
  • Tình trạng: 99
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Cột cờ inox văn phòng mạ vàng Gold. Cot co cao cap. Sản phẩm cột cờ inox TinTa.

Cột cờ inox văn phòng mạ vàng Gold. Cot co cao cap. Văn phòng của bạn đã có cột cờ inox dùng trong văn phòng chưa?. Theo ghi nhận từ các nhà ngoại giao. Phần lớn sự thành công là. : Tạo cho đối tác cảm nhận được rằng họ rất quan trọng. Để tạo ấn tượng tốt với đối tác. Nhất là khi đối tác ghé thăm công ty bạn. Bạn cần có những nghi thức đón tiếp. để tạo nên sự thành công. Thấu hiểu những nguyên tắc giao tiếp. để đi đến thành công.

Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam. luôn nỗ lực mang đến quý khách hàng. những sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn. Chất lượng và thời gian đúng như cam kết.  

Cột cờ inox văn phòng. Cot co inox van phong.
Hình ảnh cột cờ inox văn phòng. Cao 2 mét, 3 mét. và tuỳ chỉnh từ 2 mét, 2,5 mét, đến 3 mét.

Sản phẩm tiên phong là cột cờ inox văn phòng. Inox TINTA sản xuất và cung cấp trên toàn quốc. Với những loại cột cờ inox văn phòng cao cấp mạ vàng. Có thể lắp ghép, và chiều cao tuỳ chỉnh. Thuận tiện di chuyển trên những chuyến bay cho sự kiện của bạn. 

Cột cờ inox văn phòng. Cot co inox van phong.
Đế cột cờ inox TINTA. chân đế mạ vàng cột cờ inox văn phòng. Cao 2 mét, 3 mét. và tuỳ chỉnh từ 2 mét, 2,5 mét, đến 3 mét.

Những mẫu cột cờ inox văn phòng. Cột cờ inox dùng trong văn phòng Tại TPHCM.

Để có thể lựa chọn tốt nhất khi mua cột cờ inox văn phòng. Quý khách nên trực tiếp xem. Hoặc yêu cầu cung cấp hình ảnh thực tế của sản phẩm. Công ty Cổ Phần INOX TINTA là đơn vị hàng đầu về sản xuất các sản phẩm cột cờ inox. Cột cờ inox văn phòng. Loại cột cờ inox dùng trong văn phòng, Phục vụ các sự kiện và phòng họp. Chúng tôi luôn mong muốn đáp ưng nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Inox TINTA Việt Nam sản xuất nhiều mẫu cột cờ inox văn phòng đẹp. Tư vấn sản xuất nhận đặt hàng theo yêu cầu. Cung cấp lắp dựng các loại cột cờ inox văn phòng tại khu vực TPHCM cũng như toàn quốc. Các dòng sản phẩm cột cờ inox văn phòng. Được TINTA chú trọng thiết kế với mẫu mã đẹp. Đa dạng về kiểu dáng. Inox chất lượng cao. Inox Mạ vạng. Trong khi đó điều quan trọng nhất là giá thành phù hợp. Chất lượng tốt. Bảo hành đến 10 năm;.  Tuỳ dòng sản phẩm cột cờ inox văn phòng hay cột cờ inox ngoài trời.

Đừng ngần ngại, Hãy liên hệ với INOXTINTA;. Tel: 028.66.736186 – Hotline: 0987636779 .
Hoặc gửi thông tin đến;. - Email: tinta@tinta.vn;
    Website:
www.cotcoinox.net | www.inoxtinta.com/ .

Nhà máy: Lô 3 đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

 

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm bán chạy

TOP