Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

Việc làm cần tuyển dụng kế toán tổng hợp tại Bình Dương TPHCM

 • Thứ ba, 08:47 Ngày 22/10/2019
 • Tìm việc làm. Kế toán tổng hợp tại Dĩ An, Bình Dương. Nhân viên kế toán, nhân viên văn phòng.

  Việc làm. Cần tuyển dụng kế toán tổng hợp tại Bình Dương. TPHCM. Tìm việc làm. Kế toán tổng hợp tại Dĩ An, Bình Dương. Nhân viên kế toán, nhân viên văn phòng.

  Tìm việc làm. Kế toán tổng hợp tại Dĩ An, Bình Dương. Nhân viên kế toán, nhân viên văn phòng.

  Việc làm. Cần tuyển dụng kế toán tổng hợp tại Bình Dương. TPHCM. Tìm việc làm. Kế toán tổng hợp tại Dĩ An, Bình Dương. Nhân viên kế toán, nhân viên văn phòng. Tìm việc làm toàn thời gian tại Dĩ An. Trên các trang việc làm 24h, tìm việc nhanh. Việc làm tổng hợp. Công ty Inox TINTA đang đăng nhiều mục. Cần tuyển kế toán tổng hợp. Trong đó tìm kiếm từ kế toán Bình Dương. Kế toán tổng hợp, kế toán doanh nghiệp, kế toán bán hàng, nhân viên kế toán. Nhân viên văn phòng. Làm việc tại KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương. 

  Mô tả chi tiết việc làm cần tuyển dụng kế toán tổng hợp tại Bình Dương.

  - Các nội dung công việc yêu cầu tuyển dụng kế toán tổng hợp phải làm. 

  - Lập hóa đơn GTGT, nhận và kiểm tra hóa đơn.
  - Kiểm tra số dư cuối kỳ có hợp lý và khớp đúng với các báo cáo chi tiết.
  - Thống kế và theo giỏi hợp đồng. Đơn hàng. 
  - Hỗ trợ các bộ phận khác khi cần thiết.
  - Theo dõi công nợ: chi tiết - tổng hợp công nợ toàn công ty.
  - Cân đối doanh thu, chi phí để có kết quả kinh doanh hợp lý
  - Lập chứng từ thanh toán cho nhà cung cấp.
  - Lập bảng phân bổ chi phí, khấu hao TSCĐ.
  - Hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
  - Thực hiện các lệnh chuyển, rút tiền.
  - Theo dõi nhập xuất tồn nguyên vật liệu và hàng hóa.
  - Cuối tháng kiểm kho nguyên vật liệu làm báo cáo kiểm kê cho cấp trên.

  Việc làm cần tuyển dụng kế toán tổng hợp tại Bình Dương. TPHCM. Cần tuyển dụng kế toán tổng hợp tại Dĩ An. Tìm việc làm toàn thời gian.
  Việc làm cần tuyển dụng kế toán tổng hợp tại Bình Dương. TPHCM. Cần tuyển dụng kế toán tổng hợp tại Dĩ An. Tìm việc làm toàn thời gian.

  - Lập phiếu thu chi.
  - Lập báo cáo tài chính theo từng quý, năm và các báo cáo giải trình chi tiết.
  - Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu.
  - Cung cấp số liệu cho cấp trên khi có yêu cầu.
  - Giải trình số liệu và cung cấp hồ sơ, số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra kiểm tra theo yêu cầu của cấp trên.
  - In sổ chi tiết và tổng hợp.
  - Lưu trữ dữ liệu kế toán theo quy định.
  - Báo cáo trực tiếp cho Kế toán trưởng/ Giám đốc.

  Những yêu cầu cho mục cần tuyển dụng việc làm kế toán tổng hợp tại Dĩ An.

  Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết. Mục tuyển dụng việc làm kế toán tổng hợp. 
  - Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành kế toán.
  - Ưu tiên đã làm công ty hàng tiêu dùng.
  - Ít nhất 1 đên 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

  Mô tả mục công việc làm cần tuyển dụng.
  Ngành nghề việc làm:.
  Kế toán / Kiểm toán. Kế toán tổng hợp
  Cấp bậc: Nhân viên.
  Nơi làm việc:
  Văn phòng. 68 Nguyễn Huệ. Phường Bến Nghé. Quận 1. TPHCM. Việt Nam.
  Địa chỉ: Công Ty Cổ Phần TINTA VN. Lô 3. Đường số 10. KCN Sóng Thần 1. Dĩ An. Bình Dương. 
  Trình độ học vấn: Từ Cao đẳng trở lên. 
  Mức kinh nghiệm việc làm kế toán tổng hợp. : Từ 1-2 năm kinh nghiệm. Nếu giỏi công ty sẽ đào tạo dù chưa có kinh nghiệm kế toán tổng hợp. 
  Loại công việc: Toàn thời gian cố định.
  Tuổi: Dưới 30
  Giới tính: Nam/Nữ. Ưu tiên nữ.

  Thông tin liên hệ. Nội dung cần tuyển kế toán tổng hợp làm việc tại Dĩ An. Bình Dương. 

  Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp tại nhà máy công ty. 
  Địa chỉ: Công Ty Cổ Phần TINTA VN. Lô 3. Đường số 10. KCN Sóng Thần 1. Dĩ An. Bình Dương.

  Nộp hồ sơ tuyển dụng tại cổng bảo vệ. Hoặc xin vào bên trong gửi hồ sơ trực tiếp lễ tân.
  Mô tả:
  - Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc trực tiếp tại công ty. Email: [email protected] .
  * Lưu ý : Hồ sơ bản photocopy.
  - Nộp CV tóm tắt quá trình học tâp, công tác làm việc qua email bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.
  - Sẽ bổ sung hồ sơ sau khi đươc tuyển dụng chính thức.

  Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự Công ty Cổ Phần TINTA Việt Nam.
  Địa chỉ nhà máy: Lô 3. Đường số 10. KCN Sóng Thần 1. Dĩ An. Bình Dương. Việt Nam.
  Địa chỉ văn phòng: 68 Nguyễn Huệ. Phường Bến Nghé. Quận 1. TPHCM. Việt Nam. (Không nhận hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ này). 

  ** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt. 
  Ngày gởi: 18/02/2020. Ngày hết hạn: 30/04/2020.

  Những câu chuyện về tuyển dụng việc làm hấp dẫn tại bình dương tphcm

  7 huyền thoại tuyển dụng chúng tôi vẫn tin
  Một tìm kiếm việc làm là lo lắng tự nhiên, nhưng nó có thể trở nên khó chịu hơn khi cách tiếp cận của bạn dựa trên niềm tin không chính xác về quá trình tuyển dụng.

  Dưới đây là bảy huyền thoại tuyển dụng cản trở bạn và những mẹo để vượt qua chúng:

  Quá trình tuyển dụng là hợp lý, công bằng và khách quan. Chúng tôi đã được đào tạo để tin tưởng vào thẩm quyền và thủ tục, vì vậy điều hợp lý là chúng tôi muốn tin rằng các công ty hệ thống tuyển dụng phải tuân thủ một số loại cấu trúc khách quan. Nhưng bạn có thể ngạc nhiên khi nghe rằng, ngoại lệ so với tiêu chuẩn. Con người mang sự thiên vị vào tất cả những thứ họ tạo ra, thường là vô thức. Điều này có nghĩa là có rất nhiều sự thay đổi giữa cách bạn được đánh giá và cách người tiếp theo được đánh giá, ngay cả khi trên bề mặt có những điểm tương đồng. Những gì bạn có thể làm: Thực hiện một cách tiếp cận chủ động. Hiểu và giải quyết các cờ đỏ của bạn, tất cả chúng ta đều có chúng để bạn không bị loại sớm trong quá trình này. Làm lại sơ yếu lý lịch của bạn, làm sạch phương tiện truyền thông xã hội của bạn, và sắp xếp các thành tựu và trung tâm thành tựu phù hợp nhất của bạn. Về cơ bản, làm việc nặng cho người quản lý tuyển dụng.

  Quản lý tuyển dụng đã được đào tạo để phỏng vấn. Đáng buồn thay, rất hiếm khi các nhà quản lý được đào tạo cách lãnh đạo, đánh giá hoặc huấn luyện người khác và chỉ mong được học những kỹ năng này trong công việc. Tuyển dụng là một ngoại lệ. Nếu chỉ phỏng vấn một vài lần mỗi năm nếu điều đó có khả năng người ngồi đối diện đánh giá bạn không có nền tảng trong việc đánh giá khách quan ứng viên. Họ có ít nhận thức rằng bất kể dữ liệu họ thu thập là gì, cảm xúc của họ sẽ đóng vai trò chính trong quyết định cuối cùng và họ sẽ vô tình đánh giá những người nộp đơn giống mình nhất, ngay cả khi đây không phải là thứ mà nhóm cần . Những gì bạn có thể làm: Chuẩn bị, chuẩn bị, chuẩn bị và biết chính xác thông tin bạn muốn để lại trên bàn liên quan đến giá trị bạn mang đến cho vai trò mở, bất kể bạn hỏi gì về câu hỏi. Trách nhiệm của bạn là sẵn sàng% để thể hiện bạn phù hợp như thế nào, điều này có vẻ không công bằng khi thấy #, nhưng won đã được an ủi khi bạn không nhận được công việc.

  Tất cả các bài đăng công việc trực tuyến là có thật. Huyền thoại này đặc biệt có hại cho lòng tự trọng của người tìm việc. Mặc dù không phải tất cả các bảng công việc đều được tạo ra như nhau, các bộ tổng hợp lớn chứa đầy các lỗ hổng, lừa đảo và vai trò đã được sử dụng trong nội bộ, nhưng yêu cầu một vài cuộc phỏng vấn giả để kiểm tra hộp pháp lý. Hơn nữa, có tới% công việc không bao giờ được đăng, điều đó có nghĩa là khi bạn đăng ký trực tuyến, bạn sẽ cạnh tranh với% số người đăng ký chỉ khoảng% số lần mở. Những gì bạn có thể làm: Sử dụng mạng của bạn để có được cái nhìn nội bộ về bất kỳ công ty nào bạn áp dụng trực tuyến. Có một đóng băng tuyển dụng? Họ đã xác định một ứng cử viên nội bộ? Có phải công việc này là tất cả những gì nó đã bị bẻ khóa dựa trên bản mô tả công việc không? Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều đau đầu trong thời gian dài.

  Bạn có thể đánh bại Hệ thống theo dõi người nộp đơn ATS. Có vô số bài báo đưa ra các thủ thuật để đánh bại ATS mà hệ thống Nhân sự sử dụng để sắp xếp các ứng dụng dựa trên trình độ lý tưởng của họ cho một vai trò. Mặc dù các chiến lược này có thể làm tăng tỷ lệ cược của bạn, nhưng vẫn còn rất nhiều cơ hội. Trên thực tế, ATS thường loại bỏ khoảng% các ứng dụng trước khi chúng đến mắt người. Điều này có thể là do sơ yếu lý lịch của bạn được định dạng theo cách mà hệ thống không thể đọc hoặc bị loại khỏi hoạt động cho một lĩnh vực duy nhất, ví dụ: yêu cầu về lương, bằng cấp ưa thích, v.v. Những gì bạn có thể làm: Tiếp cận với nhà tuyển dụng hoặc quản lý tuyển dụng để đảm bảo hồ sơ của bạn đã được nhận. Nó tương đối dễ dàng để nghiên cứu thông tin này trực tuyến LinkedIn, và hỏi một cách lịch sự về tình trạng ứng cử của bạn có thể giúp bạn thoát khỏi vực thẳm ATS và rơi vào đống cân nhắc.

  Headhunter giúp đặt người tìm việc. Đây là một quan niệm sai lầm phổ biến. Điểm mấu chốt là các nhà tuyển dụng tìm kiếm bên ngoài hay còn gọi là các công ty săn đầu người được các công ty thuê để cung cấp các ứng cử viên cho các vai trò khó hoàn thành, chẳng hạn như các vị trí cấp điều hành hoặc những người cần một kỹ năng hiếm. Họ không có cơ sở dữ liệu lớn về công việc, không quan tâm đến việc huấn luyện các ứng viên không thể kiếm tiền cho họ về những gì họ nên làm với nghề nghiệp của họ và có thể sẽ tự tìm thấy bạn trên phương tiện truyền thông xã hội nếu bạn phù hợp cho các loại lỗ họ điền. Những gì bạn có thể làm: Tìm hiểu xem bạn có hấp dẫn với một headhunter dựa trên chuyên môn và sở thích của bạn không, và nếu có lợi ích chung, hãy xây dựng mối quan hệ với một người làm việc trong ngành của bạn. Hầu hết những người tìm việc đều bỏ qua thực tế rằng các công ty săn đầu người chất lượng là quan hệ chứ không phải giao dịch. Khuyến nghị bạn phản ánh về thương hiệu của họ mà họ đã làm việc chăm chỉ để thiết lập.

  Bạn cần phải có tất cả các bằng cấp để được chọn. Tôi đã thấy nhiều người tìm việc nói về việc ứng tuyển vào một vị trí vì họ không đáp ứng mọi yêu cầu được liệt kê. Chà, cũng giống như cách mà bạn sẽ không bao giờ tìm được công việc hoàn hảo, một công ty đã giành được một trận đấu chính xác với mọi phẩm chất. Trên thực tế, hầu hết các mô tả công việc đều được viết bằng sự vội vàng hoặc để lôi kéo, và aren thậm chí còn gắn liền với các biện pháp thực hiện mà bạn sẽ được đánh giá. Những gì bạn có thể làm: Nhận được lời giới thiệu là cách tốt nhất để thực hiện một cuộc phỏng vấn cho một vai trò mà bạn bỏ lỡ dấu ấn trên một vài bằng cấp. Nhưng ngay cả khi bạn không có một tài liệu tham khảo đáng tin cậy, bạn vẫn có thể được chọn để phỏng vấn. Nhiều lần, nó Vượt lên hàng đầu - bằng cấp trong bản mô tả công việc là quan trọng nhất và mang nhiều trọng lượng. Thêm vào đó, khả năng, sự sáng tạo và một thương hiệu mạnh có thể đưa bạn đi xa.

  Đây là ưu đãi tốt nhất của chúng tôi, có nghĩa là bạn có thể đàm phán. Luôn luôn có một cái gì đó bạn có thể thương lượng. Và mặc dù tốt nhất là bắt đầu với mức lương cơ bản vì rất nhiều đặc quyền khác dựa trên con số đó, nếu công ty mới của bạn không thể nhúc nhích, vẫn còn nhiều lợi ích khác có thể bỏ thêm tiền vào túi của bạn hoặc làm cho công việc của bạn hoặc đi lại hoặc môi trường thỏa mãn hơn. Những gì bạn có thể làm: Lập danh sách các đặc quyền có ý nghĩa đối với bạn như nghỉ thêm, tiền thưởng khi đăng nhập, hoàn trả học phí, trợ cấp đi lại hoặc một ngày làm việc từ xa mỗi tuần. Nếu một công ty có thể đáp ứng mức lương lý tưởng của bạn, thường thì họ sẵn sàng đàm phán trong các lĩnh vực khác để bạn có động lực.

  Mặc dù nó thật tuyệt khi sống trong một thế giới có thể dự đoán và có trật tự, nhưng nó lại không phải là một thực tế. Vì vậy, trong khi bạn có thể kiểm soát mọi khía cạnh của tìm kiếm việc làm, thì việc hiểu các lĩnh vực mà bạn có thể sẽ mang lại cho bạn một lợi thế cạnh tranh lớn.

  Đi săn vui nhé!

  Gia công inox - bán chạy

  TOP