Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

Tin tức & sự kiện

CHUYÊN CƠ KHÍ INOX

Chuyên cơ khí inox. Bí quyết chọn mua máy hàn inox. Co khi inox hcm.

Những điều cần biết và chuyên cơ khí inox. Để có những sản phẩm inox đẹp, cột cờ inox đẹp, bàn ghế inox đẹp, kệ inox giá rẻ... Giá rẻ thì cần phải có những công ty chuyên cơ khí inox gia công và cung cấp. Một ngành nghề như cơ khí, chuyên cơ khí inox là xu hướng đang dần thay thế các loại vật liệu trước. Muốn có sản phẩm đẹp mà giá rẻ, đòi hỏi tay nghề người thợ phải chuyên cơ khí inox gia công. Máy móc cũng phải chuyên cơ khí inox để gia công inox đúng chức năng của máy.

Để có những sản phẩm inox đẹp, cột cờ inox đẹp, bàn ghế inox đẹp, kệ inox giá rẻ
Hãy chọn những máy móc chuyên cơ khí inox cùng công ty cổ phần inox TinTa Để có những sản phẩm inox đẹp, giá rẻ

Hãy chọn những máy móc chuyên cơ khí inox cùng công ty cổ phần inox TinTa .

Máy hàn que, máy hàn TIG hay máy hàn MIG/MAG đều là những dòng máy hàn chuyên cơ khí inox, có khả năng hàn được vật liệu bằng inox. Tuy nhiên, để có thể chọn mua được một chiếc máy hàn inox, chuyên cơ khí inox tốt thì người mua cần dựa vào những yếu tố gì? Hôm nay, META.vn sẽ hướng dẫn bạn bí quyết chọn mua máy hàn inox, chuyên cơ khí inox cực kỳ đơn giản và một số lưu ý để sử dụng máy hàn đảm bảo an toàn nhé!

Hãy chọn những máy móc chuyên cơ khí inox cùng công ty cổ phần inox TinTa Để có những sản phẩm inox đẹp, giá rẻ
Hãy chọn những máy móc chuyên cơ khí inox cùng công ty cổ phần inox TinTa Để có những sản phẩm inox đẹp, giá rẻ

Top 5 máy hàn inox, chuyên cơ khí inox tốt nhất dành cho thợ hàn

Máy hàn TIG là một trong số những loại máy hàn có thể hàn inox, chuyên cơ khí inox rất được ưa chuộng sử dụng trong các xưởng cơ khí, giúp thợ hàn không chỉ hàn thép không gỉ mà còn có thể hàn nhiều vật liệu kim loại khác. Cho mối hàn không bị ngậm xỉ và không cần gia công thêm. Máy hàn TIG có ưu điểm gì nổi bật? Nên chọn máy hàn TIG nào tốt để hàn inox chuyên cơ khí inox ? Cùng tham khảo trong bài viết này của Inoxtinta.com nhé!
Ưu điểm của máy hàn TIG, chuyên cơ khí inox  .

Máy hàn điện tử Hồng Ký TIG 200A. Máy hàn điện tử Hồng Ký TIG 200A có khả năng hàn đa dạng với que hàn có đường kính 1,6 - 3,2 mm. Dòng hàn của máy có phạm vi điều chỉnh 10 - 200A, hiệu suất làm việc 60% và công suất đầu ra 7KVA, cho phép hàn nhanh chóng, chuyên cơ khí inox, mối hàn bền đẹp. Máy có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện di chuyển, vỏ máy chống thấm nước tốt, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Hãy chọn những máy móc chuyên cơ khí inox cùng công ty cổ phần inox TinTa Để có những sản phẩm inox đẹp, giá rẻ
Hãy chọn những máy móc chuyên cơ khí inox cùng công ty cổ phần inox TinTa Để có những sản phẩm inox đẹp, giá rẻ

Máy hàn TIG hàn bằng điện cực Wolfram trong môi trường khí trơ bảo vệ. Máy hàn TIG có thể dùng để hàn nhôm, hàn magie, hàn inox, đồng và hợp kim đồng, niken và hợp kim niken, các loại thép carbon thấp với độ dày khác nhau.

Hàn TIG có thể thực hiện ở mọi tư thế không gian mà không bắn ra nhiều tia lửa hàn do kim loại bổ sung nóng chảy ngay trong vũng hàn chứ không tham gia tạo hồ quang.

Mối hàn TIG chuyên cơ khí inox, không bị ngậm xỉ vì trong quá trình hàn không tạo xỉ.

Hàn TIG có thể thực hiện một cách dễ dàng đối với cả các kim loại được coi là khó hàn nhất; kim loại đắp và kim loại cơ bản dễ dàng kết hợp với nhau để tạo nên mối hàn; có thể sử dụng các mảnh kim loại vụn để hàn chuyên cơ khí inox .

Mối hàn TIG sau khi hoàn thành không cần phải gia công thêm vì hình dạng phần lồi mối hàn có thể điều chỉnh dễ dàng trong khi hàn. Mối hàn chắc đặc, không rỗ khí hay ngậm xỉ. 

Hàn TIG chuyên cơ khí inox có thể thực hiện với một tốc độ hàn rất cao.

Top 5 máy hàn inox bán chạy nhất với Inoxtinta.com

1. Máy hàn Inverter Btec TIG/MMA 215 Pro

Máy hàn Inverter Btec TIG/MMA 215 Pro chuyên cơ khí inox, có khả năng hàn mạnh mẽ với que hàn có đường kính 3,2mm. Máy hàn Btec TIG/MMA 215 Pro trang bị công suất máy khỏe 7,1KVA giúp dễ mồi hồ quang điện, hồ quang cháy êm, mối hàn được bóng đẹp hơn so với mối hàn của các dòng máy thông thường khác. Máy được ứng dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

2. Máy hàn Classic TIG/ARC-200CL

Máy hàn Classic TIG/ARC-200CL chuyên cơ khí inox, là chiếc máy hàn đa năng kết hợp 2 chức năng hàn TIG và hàn que, có thể hàn được nhiều loại vật liệu khác nhau, nhất là sắt và inox rất hiệu quả. Máy có vỏ kim loại cứng cáp và được sơn chống gỉ, đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho thiết bị. Máy dùng được với que hàn 1,6 - 4mm, phạm vi dòng hàn 20 - 200A, mồi hồ quang nhanh, ổn định, vận hành ít ồn.

Gia công inox - bán chạy

TOP