Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

Sản phẩm

Cột cờ inox điều khiển remote
Giá Sản Phẩm Inox : VNĐ
  • Hãng Sản Xuất:
  • Bảo Hành Sản Phẩm:
  • Tình Trạng Sản Phẩm: xưởng gia công inox theo yêu cầu - Hết hàng
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

cột cờ inox điều khiển remote. Cột cờ inox tinta với thiết kế độc quyền và cao cấp nhất , mẫu cột cờ inox điều khiển bằng remote. TINTA là nhà sản xuất cột cờ inox cho nhiều trường học, cơ quan ban ngành nhà nước và cột cờ công ty. Mẫu cột cờ thon, cột cờ inox tinta gia công theo độ cao yêu cầu của khách hàng với lỗ ban may mắn.
Cột cờ inox côn là một loại sản phẩm cột cờ mới dùng để treo lá cờ và đang trở nên phổ biến trong những năm gần đây, hình dáng giống như một hình nón nên được gọi là cột cờ côn. Inox là chất liệu được sử dụng nên người ta gọi là cột cờ inox côn. Nó có thể được chia thành hai loại: cột cờ kéo lá cờ lên bằng tay và mẫu cột cờ kéo lá cờ bằng điện.
Cột cờ có thể được sử dụng cho công ty, nhà máy xí nghiệp, cơ quan nhà nước hay chủ quyền trên tàu thuyền, Nói chung cột cờ inox tinta là một loại cột cờ có thể được sử dụng ở các khu mỏ, khu sinh hoạt, nhà ga, bến tàu, trường học, sân vận động, khách sạn, quảng trường thành phố,… làm biểu trưng và dựng lên hình ảnh lá cờ. Cột cờ được chia cột cờ, cột cờ phun nước, cột cờ dao , Cột cờ điện inox, cột cờ côn inox, cột cờ đường kính thay đổi, cột cờ trong nhà, cột cờ vuông, cột cờ mái, v.v.
Cột cờ điện
Việc nâng hạ cờ có thể được điều khiển bằng nút bấm hoặc điều khiển từ xa thông qua mô tơ và các thiết bị điện liên quan.
Cột cờ điện được lắp đặt thiết bị loa và nhạc tự động, để cột cờ điện có thể phát bài hát khi chào cờ thể hiện không khí trang nghiêm của buổi chào cờ, sau khi lắp thêm thiết bị loa phóng thanh chào cờ có thể được thực hiện. ra trên cột cờ.
Hình nón loại bên ngoài
Thông qua dây cờ, ròng rọc ngoài và tay cầm có vai trò nâng cờ và định vị cờ. Đó là một cột cờ truyền thống hơn.
Nón tích hợp sẵn
Thông qua thiết bị quay tay tùy chỉnh, việc nâng hạ và định vị cờ được điều khiển, dây cờ được giấu bên trong cột cờ, không còn bị mưa gió. Dây cờ được làm bằng dây thép, bền chắc.

 

Giới thiệu về cột cờ điện
    1. Thông qua động cơ và các thiết bị điện liên quan, việc nâng cờ có thể được điều khiển bằng nút bấm hoặc điều khiển từ xa;
    2. Cột cờ điện điều khiển từ xa sử dụng công nghệ điều khiển vi tính tiên tiến, có thể điều khiển chính xác và hiệu quả thời gian của cột cờ nâng và hạ cờ., và có chức năng liên kết quảng bá, có thể kết nối nhiều cột cờ với Internet để đạt được nhóm lên, nhóm xuống và nhóm dừng. Độ đồng bộ có thể đạt 0,1 giây;
    3. Cột cờ điện được trang bị hệ thống loa và nhạc tự động, để cột cờ điện có thể phát các bài hát cùng lúc khi cờ được kéo lên, thể hiện không khí trang nghiêm khi cờ được kéo lên. hoặc các bài giảng sau khi chào cờ trên khán đài (áp dụng cho các cơ quan, trường học, khách sạn hạng sao, liên doanh Trung - nước ngoài, v.v.);
    4. Thiết bị điện có thể đáp ứng yêu cầu cho phạm vi lớn hơn (10-30 mét ) của cột cờ, có chức năng Học tự động; Bộ điều khiển có hình thức đẹp, giao diện vận hành đơn giản, sử dụng thuận tiện;
    5. Dây cờ sử dụng dây thép không gỉ đặc biệt, được đặt bên trong cột cờ, không Không han gỉ, không dễ gãy, bền
    6. Động cơ có kích thước nhỏ, độ ồn thấp, được lắp đặt an toàn bên trong cột cờ.
    Sự ra đời của cột cờ hướng
    gió Thiết bị bơm và thổi gió mạnh mẽ giúp lá cờ có thể kéo căng và bay phấp phới ngay cả khi không có gió, giúp lá cờ có thêm sức sống.
    Cột cờ bên ngoài
    đóng vai trò nâng hạ cờ thông qua dây cờ, ròng rọc bên ngoài và tay cầm.
    Cột cờ xuôi gió
    được chế tạo đặc biệt giúp lá cờ không bị quấn quanh cột cờ khi hướng gió thay đổi tùy ý.
  ? Thông qua một thiết bị đặc biệt, lá cờ và dây cờ sẽ không bị vướng vào cột cờ khi hướng gió của lá cờ thay đổi tùy ý, và lá cờ đỏ sẽ luôn bay cao trong gió. Cờ có cột cờ không xuôi gió rất dễ cuốn quanh cột cờ khi gió thay đổi, cờ không nổi mà còn làm hỏng hình ảnh, khó hạ cờ.
    Cột cờ lắp sẵn
    Thông qua thiết bị quay tay tùy chỉnh, lá cờ được điều khiển lên xuống, dây cờ được giấu bên trong cột cờ, không còn bị mưa gió. Dây cờ được làm bằng dây thép, bền chắc.      Lá cờ     thứ nhất 288x192cm lá cờ thứ hai 240x160cm lá cờ thứ ba 192x128cm lá cờ     thứ tư 144x96cm lá cờ thứ năm 96x64cm Khi  các lá cờ khác được nâng lên cùng một lúc, chúng nên được đặt ở vị trí trung tâm, cao hơn hoặc nhô ra. Khi treo nhiều mặt cùng một lúc, thứ tự các lá cờ được sắp xếp theo thứ tự tên nước và các chữ cái tiếng Anh. 

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP