Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT CỜ INOX

1573877645_la-co-viet-nam-quoc-ky-vietnam-2.jpg
CỘT CỜ INOX PHÚ QUỐC
Giá Sản Phẩm Inox : 5.866.000 VNĐ
    Mã SP: COT CO INOX PHU QUOC
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Bảo Hành Sản Phẩm: Bảo Hành 10 Năm
  • Tình Trạng Sản Phẩm: 1000
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cột cờ inox Phú Quốc. Inox TinTa tại TPHCM, thiết kế thi công lắp đặt cot co inox Phu Quoc gia re.

Cột cờ inox Phú Quốc. Công ty CP Inox TinTa Việt Nam có trụ sở tại quận 1, TPHCM. Nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công lắp đặt cột cờ inox trên toàn quốc. Mau cot co inox Phu Quoc gia re với nhiều hạng mục công trình cột cờ inox Phú Quốc mà TinTa đã thiết kế thi công và lắp đặt luôn đảm bảo về chất lượng. Giá thành cột cờ inox Phú Quốc của TinTa luôn là hợp lý nhất với chế độ bảo hành lên đến 10 năm.

Cột cờ inox Phú Quốc. Inox TinTa tại TPHCM, thiết kế thi công lắp đặt cot co inox Phu Quoc gia re.
Cột cờ inox Phú Quốc. Inox TinTa tại TPHCM, thiết kế thi công lắp đặt cot co inox Phu Quoc gia re.

Thi công nhiều công trình cột cờ inox Phú Quốc với nhiều gói theo các đơn giá khá nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Với giá thành thiết kế thi công lắp đặt trọn gói thì khi khách hàng có yêu cầu TINTA sẽ triển khai nhanh chóng và thi công lắp đặt trọn gói. Tuy nhiên cũng có gói không thi công mà chỉ thiết kế cung câp bản vẽ miễn phí để các chủ đầu tư, nhà thầu thi công phần móng bê tông, sau đó TINTA gửi hàng cột cờ inox đã hoàn thành ra Phú Quốc để khách hàng tự lắp đặt theo hướng dẫn sử dụng.

Vậy giá vận chuyển có cao không ? Tại sao không mua cột cờ inox Phú Quốc có sẵn tại đây?

Nói về giá vận chuyển ; Vậy giá vận chuyển có cao không ? Vâng, giá vận chuyển hoàn toàn không cao bởi đi theo chành xe hai chiều nên chi phí vận chuyển cot co inox Phu Quoc đã giảm thấp nhất. Có nhiều khách hàng gọi điện thoại và hỏi TINTA tại sao không cung cấp sẵn hàng cot co inox Phu Quoc ngoài đảo luôn mà phải chở trong TPHCM ra cho tốn kém tiền xe. Vâng, thưa rằng vì cột cờ inox Phú Quốc có tên và nhãn hiệu là cot co inox Phu Quoc bởi theo thiết kế và tính toán sức gió của vùng gió tại đảo Phú Quốc để gia công cột cờ inox đảm bảo nhất. Sản xuất đồng bộ tại nhà máy của TINTA sẽ cho sản phẩm với chất lượng tốt hơn. Vận chuyển ra đảo Phú Quốc bằng chành xe nên giá thành cũng rẻ. 

Vậy giá vận chuyển có cao không ? Tại sao không mua cột cờ inox Phú Quốc có sẵn tại đây?

Như vậy mua hàng có sẵn tại Phú Quốc gia công theo các cơ sở thì là điều mà TINTA sẽ không mong muốn bởi không chỉ là sản phẩm cột cờ inox mà hơn thế nữa, đó là một điểm nhấn và một điều gì đó từ thuộc về tâm linh. TINTA luôn mong muốn cung cấp sản phẩm cột cờ inox Phú Quốc được thiết kế phù hợp theo tính toán cho vùng gió tại đảo Phú Quốc để đảm bảo an toàn nhất khi sử dụng.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP