Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT CỜ INOX

1574041267_Thiet-ke-thi-cong-cot-co-inox-tai-tphcm-vn.jpg
CỘT CỜ INOX TRÀ VINH
Giá Sản Phẩm Inox : 8.765.000 VNĐ
    Mã SP: COT CO INOX TRA VINH
  • Hãng Sản Xuất: CỘT CỜ INOX TRÀ VINH
  • Bảo Hành Sản Phẩm: Bảo Hành 10 Năm
  • Tình Trạng Sản Phẩm: 1000
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cột cờ inox Trà Vinh. Gia công cot co inox Tra Vinh giá rẻ 

Cột cờ inox Trà Vinh . Gia công cung cấp cột cờ inox Trà Vinh. Nhiều công trình do TinTa cung cấp lắp đặt giá rẻ, Inox TinTa gia công cung cấp cột cờ inox Trà Vinh . Những mẫu cột cờ inox Trà Vinh do Inox TinTa gia công cot co inox Tra Vinh, cung cấp lắp đặt giá rẻTrong nhiều năm nay, với nhiều công trình cột cờ inox Trà Vinh do Inox TinTa cung cấp lắp đặt giá rẻ, được khách hàng hài lòng và đánh giá cao. Chi phí thi công lắp đặt cột cờ inox Trà Vinh có giá thành hợp lý.

Gia công cung cấp cột cờ inox Trà Vinh. Nhiều công trình cột cờ inox Trà Vinh do TinTa cung cấp lắp đặt giá rẻ,  
Gia công cung cấp cột cờ inox Trà Vinh. Nhiều công trình cột cờ inox Trà Vinh do TinTa cung cấp lắp đặt giá rẻ,

Cot co inox Tra Vinh. Đến Miền Tây hãy ghé đến tỉnh Trà Vinh. Miền đất Trà Vinh ngày nay những khu công nghiệp với nhiều nhà máy sản xuất đang ngày càng mọc lên càng nhiều. Mỗi nhà máy xí nghiệp, mỗi công ty đều luôn cần đến những cột cờ inox. Cột cờ inox Trà Vinh cũng có một vài cơ sở gia công inox thực hiện tại địa phương. Tuy nhiên mức độ chuyên nghiệp và chuyên môn đều không thể đảm bảo so với các công ty gia công inox chuyên nghiệp. Giá thành cot co inox Tra Vinh sẽ phát sinh hơn .

Trong khi đó giá thành cột cờ inox Trà Vinh từ các cơ sở gia công inox cũng không mấy rẻ hơn mà thời gian sử dụng và tuổi thọ sản phẩm cot co inox Tra Vinh sẽ không đảm bảo tốt. Có những khách hàng đặt mua cột cờ inox tại các cơ sở không chuyên và rất nhanh bị gảy đổ. Tiền mất tật mang. Với những vấn đề thuộc biểu tượng như cột cờ inox thì khi đặt mua sản phẩm dù là mua cột cờ inox Trà Vinh , Long An, Tiền Giang .... Hay ở đâu thì lời khuyên với người mua hàng hãy lưu ý đến chất lượng sản phẩm cot co inox Tra Vinh .

Cùng tìm hiểu về cột cờ inox Trà Vinh, về Tỉnh Trà Vinh Việt Nam .

Thành phố Trà Vinh, nằm bên bờ sông Tiền, là tỉnh lỵ tỉnh Trà Vinh (Việt Nam). Thành phố Trà Vinh nằm trên Quốc lộ 53 cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 202 km và cách thành phố Cần Thơ 100 km, cách bờ biển Đông 40 km, với hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy khá hoàn chỉnh thuận tiện để phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh.

Mục lục
1 Lịch sử
2 Vị trí địa lý
3 Hành chính
4 Điều kiện tự nhiên
5 Dân số & lao động
6 Ảnh
7 Chú thích

Lịch sử

Tỉnh Trà Vinh được thành lập năm 1900, tỉnh lỵ đặt tại làng Minh Đức, sau đổi thành Long Đức thuộc quận Châu Thành. Thị xã Trà Vinh có vị trí thuận lợi do nằm gần cửa sông Cổ Chiên nên sớm trở thành trung tâm dịch vụ và sau đó là trung tâm hành chính, quân sự của tỉnh Trà Vinh.

Ngày 22 tháng 10 năm 1956, Tổng thống Việt Nam Cộng hòa Ngô Đình Diệm ra Sắc lệnh 143-NV về việc giải thể và sáp nhập tỉnh Tam Cần vào tỉnh Trà Vinh, đồng thời đổi tên tỉnh Trà Vinh thành tỉnh Vĩnh Bình; đổi tên xã Long Đức thành xã Phú Vinh và chọn làm lỵ sở của quận Châu Thành, tỉnh Vĩnh Bình. Lúc này, tỉnh lỵ tỉnh Vĩnh Bình cũng bị đổi tên tên là "Phú Vinh", do lấy theo tên xã Phú Vinh thuộc quận Châu Thành là nơi đặt tỉnh lỵ.

Sau năm 1975, Quốc hội Việt Nam khóa VI quyết định hợp nhất 2 tỉnh Trà Vinh và Vĩnh Long thành tỉnh Cửu Long, với tỉnh lỵ là thị xã Vĩnh Long. Giai đoạn từ năm 1975 đến năm 1991 thị xã Trà Vinh là trung tâm vùng phía Đông Nam của tỉnh, gồm 7 phường (đánh số thứ tự từ 1 đến 7). Ngày 11 tháng 3 năm 1977, chuyển xã Long Đức thuộc huyện Châu Thành Đông vừa giải thể về thị xã Trà Vinh quản lý.[4]

Sau gần 17 năm sáp nhập hai tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh thành tỉnh Cửu Long, đến ngày 26 tháng 12 năm 1991, tỉnh Cửu Long được chia tách thành hai tỉnh là Vĩnh Long và Trà Vinh. Và cũng từ đây, thị xã Trà Vinh đã và đang được đầu tư xây dựng, quy hoạch lại theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và trở thành trung tâm hành chính về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và An ninh quốc phòng của tỉnh.

Ngày 18 tháng 7 năm 2002, thành lập 2 phường 8 và 9 trên cơ sở tách đất của 3 xã Nguyệt Hóa, Đa Lộc, Lương Hòa thuộc huyện Châu Thành.[5]

Năm 2007, thị xã Trà Vinh được công nhận là đô thị loại III.

Ngày 4 tháng 3 năm 2010, Chính phủ Việt Nam ban hành Nghị quyết số 11/NQ-CP chuyển thị xã Trà Vinh thành thành phố Trà Vinh thuộc tỉnh Trà Vinh[6].

Ngày 15 tháng 2 năm 2016, thành phố Trà Vinh được công nhận là đô thị loại II.[7]

Vị trí địa lý
Thành phố Trà Vinh là tỉnh lỵ của tỉnh Trà Vinh, có diện tích tự nhiên 68,035 km² chiếm gần 3% diện tích của tỉnh. Nằm ở phía Nam sông Tiền có tọa độ địa lý từ 106o18’ đến 106o25’ kinh độ Đông và từ 9o31’ đến 10o1’ vĩ độ Bắc[8].

Phía Bắc giáp sông Cổ Chiên thuộc tỉnh Bến Tre.
Phía Tây Bắc giáp huyện Càng Long.
Phía Đông và Đông Nam giáp huyện Châu Thành.
Phía Nam giáp huyện Châu Thành.
Phía Tây và Tây Nam giáp huyện Châu Thành.
Hành chính

Chùa Nigrodhakambankasanta (Chùa Mới) tại thành phố Trà Vinh
Thành phố Trà Vinh được phân chia thành 1 xã Long Đức và 9 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9[9].

Điều kiện tự nhiên

Ao Bà Om tại thành phố Trà Vinh
Với diện tích 68,035 km² chủ yếu gồm 3 nhóm đất chính là đất cát giồng, đất phù sa và đất phèn tiềm năng. Tài nguyên thiên nhiên nước chủ yếu từ nguồn nước mặt và nguồn nước ngầm khai thác từ sông, hồ kênh, rạch… tuy nhiên trữ lượng nước không đáp ứng được nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của người dân. Chưa phát hiện có các loại khoáng sản mà chủ yếu là cát xây dựng ở xã Long Đức với trữ lượng không lớn, chất lượng thấp và phù thuộc vào dòng chảy của sông Cổ Chiên. Ngoài ra, hiện nay trên địa bàn thành phố Trà Vinh có nhiều địa điểm du lịch gắn liền với văn hóa dân tộc như khu văn hóa du lịch Ao Bà Om, Đền thờ Bác Hồ, các di tích cổ đền, chùa và tiềm năng phát triển khu du lịch sinh thái ấp Long Trị, xã Long Đức.

Tên Đường Phố Ở Trà Vinh Trước năm 1975

Đường Thái Lập Thành nay là đường Tô Thị Huỳnh
Đường Nguyễn Tri Phương nay là đường Trần Phú
Đường Phan Thanh Giản nay là đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa
Đường Lê Văn Duyệt nay là đường 19 tháng 5
Đường Calmette nay là đường Lý Tự Trọng
Đường Gia Long, Ba Tiêu nay là đường Điện Biên Phủ và Phạm Thái Bường
Đường Thành Thái nay là đường Võ Thị Sáu
Đường Neuve nay là đường Hai Bà Trưng
Đường Tôn Thọ Tường và Công Trường Diên Hồng nay là đường Độc Lập
Đường Tiểu Cần nay là đường Nguyễn Thị Minh Khai
Đường Lý Thái Tổ nay là đường Hùng Vương
Đường Đỗ Hữu Vị nay là đường Nguyễn Thị Út
Dân số & lao động
Dân số toàn thành phố đạt khoảng 160.310 người, trong đó dân tộc Khmer chiếm 19,96%, dân tộc Hoa chiếm 6,22%, dân tộc khác chiếm 0,2% và số đông còn lại là dân tộc Kinh.

Toàn thành phố có khoảng 85.513 người trong độ tuổi lao động, mật độ dân số tăng tự nhiên hàng năm gần 1,35%..

Hiện nay thành phố đang triển khai đầu tư xây dựng khu đô thị HQC Trà Vinh nằm trên địa bàn phường 4.

Khi cần mẫu cot co inox Tra Vinh, Hãy gọi ngay 0987636779. Inox TinTa gia công cung cấp cột cờ inox Trà Vinh. Trong nhiều năm nay, với nhiều công trình cot co inox Tra Vinh do TinTa cung cấp lắp đặt giá rẻ, khách hàng hài lòng

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP