Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT CỜ INOX

1574038515_cot-co-nha-tho-inox-tinta-304.jpg
CỘT CỜ NHÀ THỜ
Giá Sản Phẩm Inox : 0 VNĐ
    Mã SP: COT CO NHA THO
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Bảo Hành Sản Phẩm: Bảo Hành 10 Năm
  • Tình Trạng Sản Phẩm: 1000
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cột cờ nhà thờ. Những thiết kế cot co nha tho đẳng cấp và ý nghĩa nhất mọi thời đại

Cột cờ nhà thờ. Ý nghĩa vô cùng quan trọng với cột cờ nhà thờ. Cot co nha tho và những thiết kế cot co nha tho đẳng cấp và ý nghĩa nhất mọi thời đại .

Với một cột cờ nhà thờ chính là một vật phẩm tượng trưng cho sự thiêng liêng nhất. Và hầu hết trong các nhà thờ luôn luôn có cot co nha tho. Cả nước ta các nhà thờ đều có những cột cờ nhà thờ để treo một chiếc cờ được treo ở đền đài, hay lăng tẩm, từ đường và hay được treo nhất vào những dịp lễ, dịp hội.

 

 

Hầu hết trong các nhà thờ của dân tộc Việt Nam đều có cột cờ nhà thờ để treo cờ. Vậy mẫu nào cho cot co nha tho ? Nên xây dựng cột cờ nhà thờ như thế nào tốt nhất. Những điều đó tùy thuộc hoàn toàn vào tín ngưỡng và tôn giáo của mỗi yếu tố thực tế.

 

Đối với cột cờ nhà thờ có thành phần không thể thiếu được là thánh giá, thánh giá thường được đặt trên đỉnh cao của nhà thờ. Ý nghĩa thiêng liêng của cot co nha tho mà con chiên phải biết.

TINTA tư vấn thiết kế thi công mọi loại cột cờ inox, sắt thép. Bán hàng trên toàn quốc.

Vậy cột cờ nhà thờ họ và cột cờ họ có khác cột cờ nhà thờ ?

Lá cờ được tạo ra bởi tình yêu thương đoàn kết của các con cháu là sự kết của tình cảm anh em trong dòng họ. Vào những ngày giỗ tổ họ hay lễ tết khi kéo cờ lên mỗi con cháu đều sẽ cảm thấy tự hào vì dòng họ của mình.

Ý nghĩa của lá Cờ Dòng Họ

Cờ Dòng Họ là biểu hiện tín ngưỡng tâm linh của mỗi dòng họ. Mỗi khi vào dịp giỗ, lễ Tết kéo cờ lên trước cửa từ đường làm lòng ta thấy phấn chấn, tự hào, cảm thấy dường như có bóng dáng của Tổ tiên cùng về với con cháu.

Từ nơi xa xứ hướng về quê hương thấy lá Cờ Dòng Họ bay phấp phới như một biểu tượng tâm linh, kêu gọi dẫn đường, chỉ lối cho ta trong đường đời, hướng về với quê hương và cội nguồn dòng họ…

 

Lá Cờ Dòng Họ được tạo ra nhằm thể hiện sức mạnh đoàn kết, yêu thương của con cháu trong dòng họ. Đứng dưới lá cờ tâm linh của dòng họ con cháu sẽ luôn tự hào về những giá trị tốt đẹp của dòng họ, con cháu trong dòng họ sẽ liên kết chặt chẽ với nhau.

Cùng nhau đoàn kết giúp đỡ nhau cùng phát triển. Đoàn kết để xây dựng dòng họ ngày một lớn mạnh cả trong tâm linh và ở trần tục. Con cháu trong dòng họ sẽ có nhiều THÀNH CÔNG trong cuộc sống, đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

Đứng dưới lá cờ, mỗi con cháu sẽ sẽ luôn tự hào về những truyền thống giá trị tốt đẹp của dòng họ, và như thế mỗi thành viên sẽ có ý thức liên kết chặt chẽ với nhau, cùng nhau chung tay phát triển một dòng họ ngày càng lớn mạnh.

Ngoài ra lá cờ còn mang một ý nghĩa sâu xa đó là đem đến những thành công tốt đẹp trong cuộc sống cho mỗi con cháu trong dòng họ, và lá cờ cũng sẽ tồn tại mãi mãi với sự phát triển của cả dòng họ.

Lá cờ thể hiện một văn hóa truyền thống tốt đẹp từ thời xa xưa, biểu thị cho sự quyền lực, huyết thống, cũng như sự đoàn kết, lý tưởng của cả dòng họ. Dẫn đường chỉ lối cho chúng ta đến với những chân trời rộng mở tốt đẹp hơn

Hình dạng, kích thước, màu sắc của lá cờ

Hình dạng của cờ

Hầu hết các dòng họ Việt Nam đều sử dụng Cờ Dòng Họ có dạng hình chữ nhật đứng, thể hiện sự sum vầy của con cháu. Ba cạnh của lá cờ sẽ có những đường viền dạng lửa màu đỏ, thể hiện được sự đòan kết gắn chặt yêu thương luôn bùng cháy.

Kích thước của cờ

Kích thước của Cờ Dòng Họ

Về hình dạng của lá cờ được thiết kế theo hình chữ nhật đứng. Chiều dọc và chiều ngang theo tỷ lệ 10/9. Tùy theo nơi treo và tầm vóc dòng họ có thể sử dụng cờ với kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Tại từ đường đại tôn thường treo cờ từ 2,5 m2 - 3,3 m2.

Nhà thờ chi ngành thì treo cờ từ 1,59 m2 đến 2,55m2.

Tại gia đình con cháu trong họ treo các loại cờ nhỏ có kích thước từ 0,55 m2 đến 1,45 m2. Khi treo cờ chú ý treo cờ Tổ Quốc ở trên, cờ dòng họ ở dưới.

Treo cờ thần hơi nghiêng so với cột cờ khoảng 15 – 25 độ để được hình ảnh đẹp nhất, thiêng liêng nhất.

Tùy theo yêu cầu và mong muốn của dòng họ mà sẽ có những chiếc cờ của riêng họ mình theo kích thước khác nhau. Nhưng chiều ngang và chiều dọc của cờ vẫn phải tuân thủ theo tỷ lệ 9/10. Với mỗi vị trí treo thì cờ sẽ có kích thước khác nhau. Và cột cờ treo tốt nhất là nên cao từ 9,9 m trở lên, để từ xa khi con cháu đi xa về thăm dòng họ có thể thấy rõ ràng hình ảnh lá cờ bay trong gió.

Màu sắc của cờ

Cờ thường được làm từ năm màu bao gồm: màu trắng, màu lục, màu xanh dương, màu đỏ và màu vàng. Mỗi màu sẽ có những ý nghĩa riêng được giải thích theo ngũ hành của Trung Hoa.

 

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP