Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT CỜ VĂN PHÒNG

1587470703_bang-bao-gia-in-la-co-phuon-tai-tphcm-treo-bang-ron-3.jpg
CỘT LÁ CỜ PHƯỚN INOX TINTA
Giá Sản Phẩm Inox : 2.365.000 VNĐ 2.635.000 VNĐ
    SP: COT LA CO PHUON INOX TINTA
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
  • Bảo Hành Sản Phẩm: Bảo hành 24 tháng
  • Tình Trạng Sản Phẩm: 200
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cột cờ phướn, lá cờ phướn và cột cờ phướn thiết kế độc quyền TinTa xuất khẩu Nhật Bản.

Cột cờ phướn, lá cờ phướn và nhiều mẫu lá cờ phướn cũng như cột cờ phướn làm bằng mẫu như cột cờ inox được thiết kế riêng dùng cho lá cờ phướn giá rẻ. Bạn có thể đặt gia công lá cờ phướn và cột cờ phướn tùy theo ý thích của mình. Tuy nhiên cột cờ phướn thiết kế độc quyền TinTa xuất khẩu đến Nhật Bản đang là mẫu lá cờ phướn và cột cờ phướn được yêu thích nhất hiện nay.

Cột cờ phướn, lá cờ phướn nhiều mẫu lá cờ cũng như cột cờ inox được thiết kế riêng dùng cho lá cờ phướn cột cờ phướn thiết kế độc quyền TinTa xuất khẩu Nhật Bản.
Cột cờ phướn, lá cờ phướn nhiều mẫu lá cờ cũng như cột cờ inox được thiết kế riêng dùng cho lá cờ phướn
cột cờ phướn thiết kế độc quyền TinTa xuất khẩu Nhật Bản.

Lá cờ phướn và cột cờ phướn. Bạn đang tìm mua lá cờ phướnthi công cột cờ phướn để treo cờ, mà chưa tìm được nhà cung cấp sản phẩm vừa ý. Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm của công ty cổ phần inox TinTa Việt Nam để chọn cho mình sản phẩm hiện có ưng ý nhất. Tuy nhiên những sản phẩm và hình ảnh thể hiện trên trang web này nếu bạn chưa hài lòng hoặc chưa chọn được mẫu vừa ý. Xin đừng ngại gọi điện thoại điện thoại đến Công Ty Cổ Phần Inox TinTa để được tư vấn về những mẫu cột cờ phướn inox 304 và 201 hay inox vàng titan với mẫu lá cờ phướn phù hợp nhất cho bạn.

Khi cần mua hay đặt hàng mẫu cột cờ inox hay mẫu cột cờ phướn bất kỳ với các loại lá cờ phướn bất kỳ ... . Hãy gọi ngay 0987636779 - 028.66736186. Hoặc gửi email : [email protected] .

Những mẫu độc nhất vô nhị độc đáo với những ý tưởng có một không hai.

Khi nói đế lá cờ phướn là ta nghĩ đến những ý tưởng độc đáo rồi. Các cách thể hiện độc đáo mà người treo cờ muốn thể hiện một nét đặc trưng của mình. Qua đó để chuyển tải những điều chủ nhân muốn quảng bá hay thể hiện cho mọi người biết về sự kiện hay các thông tin mình cần đưa ra. Cột cờ phướn có thể là muôn hình vạn trạng, nhưng phổ biến và dễ dùng nhất hiện nay có 2 mẫu. Đó là cột cờ phướn thẳng đứng và có 2 tay như 2 thanh ngang đưa ra để treo lá cờ phướn về một bên theo chiều thẳng. Nhưng có mẫu cờ phướn hình chữ C dạng cánh buồm. Mẫu cột cờ phướn này dùng cây thép có thể kéo căng và uốn cong theo hình thiết kế của lá cờ phướn.

Cột cờ phướn, lá cờ phướn và cột cờ phướn thiết kế độc quyền TinTa xuất khẩu Nhật Bản.
Cột cờ phướn, lá cờ phướn và cột cờ phướn thiết kế độc quyền TinTa xuất khẩu Nhật Bản.

Nói chung có rất nhiều ý tưởng về cột cờ phướn và lá cờ phướn nhưng những mẫu mà đang thịnh hành thì sẽ dễ được mọi người chấp nhận và đánh giá cao khi người ta dùng mẫu này để treo lá cờ phướn trong các sự kiện .

Nếu bạn cần mua hay cần đặt hàng mẫu cột cờ inox 304 hay mẫu cột cờ phướn đẹp bất kỳ với các loại lá cờ phướn độc đáo bất kỳ ... . Hãy gọi ngay 0987636779 - 028.66736186. Hoặc gửi email : [email protected] .

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP