Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa
 • Việt Nam
 • English

0

Dự án

Dự án Bến Bạch Đằng. Quận 1. UBND TPHCM

Dự án Bến Bạch Đằng. Quận 1. UBND TPHCM. Tiếp tục triển khai tuyến buýt đường thủy.
 
Sở GTVT TPHCM vừa có văn bản báo cáo UBND TPHCM về việc triển khai tuyến buýt đường thủy số 2.
Cụ thể, sau khi rà soát các vướng mắc, khó khăn trong khi thực hiện cả hai dự án tuyến buýt đường thủy, Sở GTVT kiến nghị UBND TP yêu cầu Công ty Thường Nhật (nhà đầu tư) trong năm nay phải hoàn thành việc xác định ranh giới, vị trí khu đất, đo đạc bản đồ, nhận bàn giao các bến tuyến số 2.

Dự án Bến Bạch Đằng. Quận 1. UBND TPHCM. Tiếp tục triển khai tuyến buýt đường thủy.
Dự án Bến Bạch Đằng. Quận 1. UBND TPHCM. Tiếp tục triển khai tuyến buýt đường thủy.


Theo đó, trong quý I năm sau, nhà đầu tư được yêu cầu phải hoàn thành hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công toàn bộ chín bến trên tuyến. Đến quý IV-2019, hoàn thành thi công chín bến và đưa vào khai thác đầu năm 2020.

Tuyến buýt đường thủy số 2 có chiều dài 10,3 km đi qua các quận 1, 4, 5, 6, 8, từ bến Bạch Đằng (quận 1) đi theo sông Sài Gòn qua rạch Bến Nghé, kênh Tàu Hủ đến khu vực bến Lò Gốm (quận 6) và ngược lại.

Trước đó, ngày 25-1-2017, ngành giao thông đã đưa vào vận hành tuyến buýt đường sông số 1 có chiều dài 10,8 km qua các quận 1, 2, Bình Thạnh, Thủ Đức. Xuất phát từ bến Bạch Đằng đi theo sông Sài Gòn qua kênh Thanh Đa và ra lại sông Sài Gòn, đến khu vực phường Linh Đông (quận Thủ Đức) và ngược lại.

Qua quá trình hoạt động, tuyến số 1 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của hành khách như thụ hưởng không gian thoáng đãng, yên bình, hiện đại và gần gũi thiên nhiên.

Gia công cơ khí inox - dự án khác ...

 • UBND TPHCM, Dự Án Thi Công Cột Cờ Inox 304 tại TPHCM. Bến Bạch Đằng, Quận 1

  UBND TPHCM, Dự Án Thi Công Cột Cờ Inox 304 tại TPHCM. Bến Bạch Đằng, Quận 1

  UBND TPHCM lấy dự án bến Bạch Đằng. Quận 1. Làm trọng điểm.

  Dự Án. Thiết kế thi công cột cờ Inox 304 tại tphcm. Bến Bạch Đằng, Quận 1, TP HCM. Từ những ngày đầu, TINTA đã tham gia tham gia thiết kế. Cho đến công đoạn thi công hoàn thiện. Trong đó có hạng mục thi công cột cờ inox 304. Một trong những sản phẩm tiên phong của TINTA.

 • Gia công inox - bán chạy

  TOP