Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

GIA CÔNG INOX TINTA

1573885463_gia-cong-inox-theo-yeu-cau-tai-tphcm-07.jpg
GIA CÔNG INOX CẮT LASER FIBER KIM LOẠI TẠI TPHCM
Giá Sản Phẩm Inox : 68.700 VNĐ
    Mã SP: GIA CONG INOX CAT LASER FIBER KIM LOAI TAI TPHCM
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Bảo Hành Sản Phẩm: Bảo Hành 10 Năm
  • Tình Trạng Sản Phẩm: 1000
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Gia công cắt laser fiber, cat laser inox theo yêu cầu. Gia cong cat laser inox bằng máy cắt fiber theo yêu cầu giá rẻ tại tphcm.

Gia công cắt laser fiber, cat laser inox theo yêu cầu, gia cong cat laser inox bằng máy cắt fiber theo yêu cầu giá rẻ tại tphcm. Công ty Cổ Phần Inox TinTa Việt Nam nhận gia công cắt laser fiber, cat laser inox theo yêu cầu. Gia cong cat laser inox bằng máy cắt laser fiber theo yeu cau giá rẻ tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai không ngại khó, chê ít. Từng nhận những đơn hàng gia công cắt laser fiber, cắt laser inox theo yêu cầu của những tập đoàn nước ngoài xuất khẩu lớn, cả những chi tiết nhỏ về cơ khí chính xác, công ty TinTa Việt Nam luôn làm hài lòng với những khách hàng yêu cầu chất lượng kỹ càng và chính xác nhất về gia cong cat laser inox bằng máy cắt fiber theo yêu cầu. Không chỉ là chính xác các chi tiết mà giá rẻ nhất, thời gian giao hàng luôn đúng cam kết. 

Phương pháp gia công cắt laser fiber, cat laser inox theo yêu cầu giá rẻ tại tphcm .

Có nhiều phương pháp khác nhau trong việc cắt bằng laser, với các loại khác nhau được sử dụng để cắt các vật liệu khác nhau. Một số phương pháp là hóa hơi, nung chảy và thổi, thổi tan và đốt, nứt ứng suất nhiệt, ghi chép, cắt lạnh và đốt laser ổn định.

Gia công cắt laser fiber, cat laser inox theo yêu cầu. Gia cong cat laser inox bằng máy cắt fiber theo yêu cầu giá rẻ tại tphcm.

Cắt hóa hơi cắt laser fiber, cat laser inox
Trong quá trình hóa hơi, việc cắt chùm tia tập trung làm nóng bề mặt vật liệu đến điểm sôi và tạo ra lỗ khóa. Lỗ khóa dẫn đến sự gia tăng đột ngột độ hấp thụ nhanh chóng làm sâu lỗ. Khi lỗ sâu và vật liệu sôi lên, hơi nước tạo ra làm xói mòn các bức tường nóng chảy thổi ra và mở rộng thêm lỗ. Vật liệu không nóng chảy như gỗ, carbon và nhựa nhiệt thường được cắt bằng phương pháp này.

Tan chảy và thổi 
Cắt nóng chảy và thổi hoặc nhiệt hạch sử dụng khí áp suất cao để thổi vật liệu nóng chảy từ khu vực cắt, làm giảm đáng kể yêu cầu năng lượng. Đầu tiên, vật liệu được nung nóng đến điểm nóng chảy sau đó một luồng khí thổi vật liệu nóng chảy ra khỏi đầu cắt laser để tránh phải tăng nhiệt độ của vật liệu thêm nữa. Vật liệu cắt với quá trình này thường là kim loại, cắt laser fiber, cat laser inox, cắt laser kim loại .

Nứt ứng suất nhiệt cắt laser fiber, cat laser inox, cắt laser kim loại .
Vật liệu giòn đặc biệt nhạy cảm với gãy nhiệt, một tính năng được khai thác trong nứt nứt nhiệt. Một chùm tia được tập trung vào bề mặt gây ra sự gia nhiệt cục bộ và giãn nở nhiệt. Điều này dẫn đến một vết nứt mà sau đó có thể được hướng dẫn bằng cách di chuyển chùm tia. Các vết nứt có thể được di chuyển theo thứ tự m / s. Nó thường được sử dụng trong việc cắt kính, cắt laser fiber, cat laser inox, cắt laser kim loại.

Cắt ẩn tàng hình của tấm silicon 
Thông tin thêm: cắt laser fiber, cat laser inox, cắt laser kim loại
Việc tách các chip vi điện tử được điều chế trong chế tạo thiết bị bán dẫn từ các tấm silicon có thể được thực hiện bằng quy trình gọi là tàng hình tàng hình, hoạt động với cắt laser Nd: YAG xung , bước sóng (1064nm) được áp dụng tốt cho điện tử khoảng cách dải của silicon (1,11 eV hoặc 1117nm).

cắt laser fiber, cat laser fiber, cắt laser inox, cat laser inox, cắt laser kim loại, cat laser kim loai, gia công inox, gia cong inox, cắt laser inox tại tphcm, cat laser inox tai tphcm, cắt laser kim loại tại tphcm, cat laser kim loai tai tp hcm, gia cô

Cắt phản ứng cắt laser fiber, cat laser inox, cắt laser kim loại
Cũng được gọi là "cắt khí đốt laser ổn định", "cắt ngọn lửa". Cắt phản ứng giống như cắt ngọn đuốc oxy nhưng với chùm tia laser là nguồn đánh lửa. Chủ yếu được sử dụng để cắt thép carbon ở độ dày trên 1 mm. Quá trình này có thể được sử dụng để cắt các tấm thép rất dày với công suất laser tương đối ít.
Dung sai và hoàn thiện bề mặt 
Máy cắt laser có độ chính xác định vị là 10 micromet và độ lặp lại là 5 micromet. [ cần dẫn nguồn ]

Độ nhám tiêu chuẩn Rz tăng theo độ dày của tấm, nhưng giảm theo công suất laser và tốc độ cắt . Khi cắt thép carbon thấp với công suất laser 800 W, độ nhám tiêu chuẩn Rz là 10 m cho độ dày tấm 1 mm, 20 m cho 3 mm và 25 m cho 6 mm.

{ displaystyle Rz = { frac {12.528 cdot S ^ {0.542}} {P ^ {0.528} cdot V ^ {0.322}}}} { displaystyle Rz = { frac {12.528 cdot S ^ {0.542}} {P ^ {0.528} cdot V ^ {0.322}}}}
Ở đâu: { displaystyle S =} S = chiều dày tấm thép tính bằng mm; { kiểu hiển thị P =} P = công suất laser tính bằng kW (một số máy cắt laser mới có công suất laser là 4 kW); { displaystyle V =} V =tốc độ cắt tính bằng mét trên phút [10] .

Quá trình này có khả năng giữ dung sai khá gần , thường trong phạm vi 0,001 inch (0,025 mm). Phần hình học và âm thanh cơ học của máy có liên quan nhiều đến khả năng chịu đựng. Bề mặt hoàn thiện điển hình do cắt chùm tia laser có thể dao động từ 125 đến 250 micro-inch (0,003 mm đến 0,006 mm). [7]

Cấu hình máy gia công cắt laser fiber, cat laser inox theo yêu cầu. Gia cong cat laser inox bằng máy cắt fiber theo yêu cầu giá rẻ tại tphcm.

Laser quang học kép pallet cắt laser fiber, cat laser inox, cắt laser kim loại 

Đầu laser quang học bay 
Nhìn chung có ba cấu hình khác nhau của máy cắt laser công nghiệp: vật liệu chuyển động, hệ thống quang học lai và bay. Chúng đề cập đến cách tia laser được di chuyển qua vật liệu cần cắt hoặc xử lý. Đối với tất cả trong số này, các trục của chuyển động thường được chỉ định X và Y trục . Nếu đầu cắt có thể được điều khiển, nó được chỉ định là trục Z.

Gia công cắt laser fiber, cat laser inox theo yêu cầu. Gia cong cat laser inox bằng máy cắt fiber theo yeu cau giá rẻ tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai không ngại khó, chê ít

Laser vật liệu di chuyển có một đầu cắt cố định và di chuyển vật liệu theo nó. Phương pháp này cung cấp một khoảng cách không đổi từ máy phát laser đến phôi và một điểm duy nhất để loại bỏ nước thải cắt. Nó đòi hỏi ít quang học hơn, nhưng yêu cầu di chuyển phôi. Máy phong cách này có xu hướng có quang học phân phối chùm tia ít nhất, nhưng cũng có xu hướng chậm nhất.

Laser lai cung cấp một bảng di chuyển theo một trục (thường là trục X) và di chuyển đầu dọc theo trục (Y) ngắn hơn. Điều này dẫn đến chiều dài đường truyền chùm tia không đổi hơn so với máy quang và có thể cho phép hệ thống phân phối chùm tia đơn giản hơn. Điều này có thể dẫn đến giảm tổn thất điện năng trong hệ thống phân phối và công suất trên mỗi watt nhiều hơn so với máy quang học bay.

Laser quang học bay có một bàn đứng yên và đầu cắt (với chùm tia laser) di chuyển trên phôi theo cả hai chiều ngang. Máy cắt quang học giữ cho phôi đứng yên trong quá trình xử lý và thường không yêu cầu kẹp vật liệu. Khối lượng di chuyển không đổi, do đó động lực học không bị ảnh hưởng bởi kích thước khác nhau của phôi. Máy quang học bay là loại nhanh nhất, thuận lợi khi cắt phôi mỏng hơn. [11]

Máy bay phải sử dụng một số phương pháp để tính đến độ dài chùm thay đổi từ trường gần (gần bộ cộng hưởng) cắt sang trường xa (cách xa bộ cộng hưởng). Các phương pháp phổ biến để kiểm soát điều này bao gồm chuẩn trực, quang học thích nghi hoặc sử dụng trục độ dài chùm không đổi.

Máy năm và sáu trục cũng cho phép cắt phôi hình thành. Ngoài ra, có nhiều phương pháp khác nhau để định hướng chùm tia laser thành phôi có hình dạng, duy trì khoảng cách lấy nét thích hợp và giá trị vòi phun, v.v.

Xung cắt laser fiber, cat laser inox, cắt laser kim loại bằng máy cắt fiber theo yêu cầu giá rẻ tại tphcm.

Laser xung cung cấp năng lượng năng lượng cao trong một thời gian ngắn rất hiệu quả trong một số quy trình cắt laser, đặc biệt là khi xuyên, hoặc khi cần các lỗ rất nhỏ hoặc tốc độ cắt rất thấp, vì nếu sử dụng chùm tia laser không đổi, sức nóng có thể đạt đến điểm làm tan chảy toàn bộ mảnh bị cắt.
Hầu hết các laser công nghiệp có khả năng phát xung hoặc cắt CW (sóng liên tục) trong điều khiển chương trình NC ( điều khiển số ).
Laser xung kép sử dụng một loạt các cặp xung để cải thiện tốc độ loại bỏ vật liệu và chất lượng lỗ. Về cơ bản, xung thứ nhất sẽ loại bỏ vật liệu khỏi bề mặt và xung thứ hai ngăn không cho ejecta bám vào mặt bên của lỗ hoặc cắt. [12]
Tiêu thụ điện năng 
Nhược điểm chính của cắt laser là tiêu thụ điện năng cao. Hiệu suất laser công nghiệp có thể dao động từ 5% đến 45%. [13] Mức tiêu thụ năng lượng và hiệu quả của bất kỳ loại laser cụ thể nào sẽ khác nhau tùy thuộc vào công suất đầu ra và các thông số vận hành. Điều này sẽ phụ thuộc vào loại laser và mức độ phù hợp của tia laser với công việc trong tay. Lượng công suất cắt laser cần thiết, được gọi là đầu vào nhiệt , cho một công việc cụ thể phụ thuộc vào loại vật liệu, độ dày, quy trình (phản ứng / trơ) được sử dụng và tốc độ cắt mong muốn.
Lượng đầu vào nhiệt cần thiết cho các vật liệu khác nhau ở các độ dày khác nhau bằng cách sử dụng laser CO 
2 [watts] [14]
Vật chất    Độ dày vật liệu
0,51 mm    1,0 mm    2,0 mm    3,2 mm    6,4 mm
Thép không gỉ    1000    1000    1000    1500    2500
Nhôm    1000    1000    1000    3800    10000
Thép nhẹ    -    400    -    500    -
Titan    250    210    210    -    -
Ván ép    -    -    -    -    650
Boron / epoxy    -    -    -    3000    -
Tỷ lệ sản xuất và cắt giảm 
Tốc độ cắt tối đa (tốc độ sản xuất) bị giới hạn bởi một số yếu tố bao gồm công suất cắt laser, độ dày vật liệu, loại quy trình (phản ứng hoặc trơ) và tính chất vật liệu. Các hệ thống công nghiệp thông thường (k1 kw) sẽ cắt kim loại thép carbon có độ dày 0,51 - 13 mm . Đối với tất cả ý định và mục đích, một tia laser có thể nhanh hơn đến ba mươi lần so với cưa tiêu chuẩn. [15]
Tốc độ cắt sử dụng laser CO 
2 [cm / giây]
Vật liệu phôi    Độ dày vật liệu
0,51 mm    1,0 mm    2,0 mm    3,2 mm    6,4 mm    13 mm
Thép không gỉ    42.3    23,28    13,76    7,83    3,4    0,76
Nhôm    33,87    14.82    6,35    4,23    1,69    1,27
Thép nhẹ    -    8,89    7,83    6,35    4,23    2.1
Titan    12,7    12,7    4,23    3,4    2,5    1.7
Ván ép    -    -    -    -    7.62    1.9
Boron / epoxy    -    -    -    2,5    2,5    1.1

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP