Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT CỜ INOX

1574480667_mau-cot-co-inox-dep-tinta-thiet-ke.jpg
MẪU CỘT CỜ INOX
Giá Sản Phẩm Inox : 6.250.000 VNĐ 6.800.000 VNĐ
    Mã SP: MAU COT CO INOX
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Bảo Hành Sản Phẩm: Bảo Hành 10 Năm
  • Tình Trạng Sản Phẩm: 1000
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Mẫu cột cờ inox 304. Cot co inox TinTa. Thiết kế thi công toàn quốc. 

Mẫu cột cờ inox 304 đẹp nhất tại TPHCM cũng như tại Việt Nam. Sản phẩm đã được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới. Khi các nhà chuyên môn trong ngành xây dựng muốn nói đến dòng sản phẩm bậc nhất.  So sánh nhiều mẫu cột cờ inox tại TP HCM cũng như toàn quốc. Bạn hãy tìm hiểu những khách hàng đã sử dụng Cot co inox TinTa. Một trong những dòng sản phẩm tiên phong của Công Ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam. Được Văn Phòng Quốc Hội tin dùng trong các sự kiện quốc tế và trong nước.

Thiết kế thi công trên toàn quốc. Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của quý khách hàng. Inox TINTA luôn chào mừng bạn đến đặt mua hàng. Luôn sẵn lòng nhiệt thành trao đổi và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Để từ đó người tiêu dùng có góc nhìn và đánh giá đúng chất lượng với giá tiền. Không những tư vấn miễn phí. TINTA còn có đội ngũ kỹ sư luôn thiết kế những mẫu đẹp. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mẫu cột cờ inox. Cot co inox TinTa. Thiết kế thi công toàn quốc. 
Mẫu cột cờ inox. Cot co inox TinTa. Thiết kế thi công toàn quốc. 

Quý khách đang ở tại TPHCM? Hay tại Hà Nội. Đà Nẵng. Nha Trang. Cần Thơ. Cà Mau. Hay bất cứ nơi nào trên đất nước Việt Nam. Kể cả ở các quốc gia khác. Chào mừng quý khách đã tìm đến với trang web về cot co inox TinTa. Với liên doanh chành xe Bắc Nam trên toàn quốc. Hàng hóa được vận chuyển liên thông. Giá thành sản phẩm ổn định. Giao hàng nhanh chóng và luôn luôn đúng như cam kết.

Những thiết kế với chuyên môn giỏi. Tính toán tác động từng vùng miền.

Có nhiều mẫu thiết kế có sẵn trên website. Sản phẩm cao cấp. Gồm mẫu đẹp dùng trong văn phòng. Mẫu dùng ngoài trời. Đa dạng... . Dẫu vậy vẫn có những yêu cầu riêng của quý khách có thể độc đáo hơn. Mới lạ hơn. Cao cấp hơn. Xin hãy chia sẽ cùng TINTA. Chúng tôi luôn hoan nghênh quý vị. 

Có những mẫu cột cờ inox đẹp lỗng lẫy. Trang điểm trên đỉnh là những đèn led năng lượng mặt trời. Nói lộng lẫy bởi vì. Mỗi khi đêm về. Đèn năng lượng mặt trời sẽ tự sáng. Ánh sáng đa sắc màu từ bóng đèn chiếu xuống lá cờ đang bay phất phới. Quả thật là rất đẹp mắt.

So sánh những mau cot co inox 304 trước với những mẫu hiện đại bây giờ. Với mong muốn sản phẩm của ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua. Các mau cot co inox 304 quay 360 độ của TINTA là một điển hình. Bạn có thể dùng mô tơ với hệ thống điều khiển từ xa. Chỉ cần nhấn nút trên điều khiển từ xa. Lá cờ sẽ tự động được từ từ kéo lên. Chúng ta cũng có thể điều chỉnh tốc độ quay của mô tơ tuỳ ý. Để làm sao cho khi bài quốc ca vừa hết thì lá cờ cũng vừa lên đỉnh. Đó là một sự tiện lợi và hiện đại.

Gia công inox với những mẫu cot co inox đẹp và mới lạ. 

Gia công inox với những mau cot co inox dep và mới lạ. Công ty Cổ Phần Inox TinTa Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.  Hơn 20 năm chuyên về thiết kế thi công cột cờ inox. Rất nhiều mau cot co inox đẹp đã được TINTA sản xuất. Hiện tại có mẫu cot co quay 360 độ tại công viên bến Bạch Đằng. Quận 1. TPHCM. TINTA thiết kế và thi công theo dự án nâng cấp công viên bến Bạch Đằng.

Đảm bảo với những mẫu đẹp nhất. Hơn 20 năm chuyên về thiết kế. Thi công cot co inox cao cap. Với nhiều thiết kế mới lạ. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Inox TinTa luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Mẫu cot co inox 304 đẹp với chất lượng vượt trội. Dẫu vậy giá thành rất cạnh tranh. Giá thành sản phẩm tương xứng với chất lượng.

Để có được những mẫu thiết kế cột cờ inox file cad. Cũng như những tư vấn tốt nhất và phù hợp nhất. Xin đừng ngần ngại. Hãy gọi ngay đến Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam. Hotline: 0987636779 - 028 66736186. Email: tinta@tinta.vn .

Chúng tôi yêu quý khách hàng của mình. Hãy ghé thăm chúng tôi trong giờ làm việc bình thường. Bạn cũng có thể ghé thăm nhà máy sản xuất Tại: .

Công ty cổ phần inox TINTA Việt Nam. 

Địa chỉ: Lô 3. Đường số 10. Khu công nghiệp Sóng Thần 1. Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Quốc gia Việt Nam.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP