Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

Tin tức & sự kiện

MAY LÁ CỜ, IN THEO MẪU THIẾT KẾ ĐẸP GIÁ RẺ TẠI TPHCM

May lá cờ, in lá cờ theo mẫu thiết kế đẹp nhất giá rẻ tại tphcm.

Nói đến lá cờ, nhiều cơ sở in lá cờ và nhận may lá cờ dù số lượng ít hay nhiều. Ngày nay lá cờ được in kỹ thuật số trên mọi chất liệu. Đường nét lá cờ được inox sắc nét. Công nghệ in phát triển nên việc in lá cờ các nước trên thế giới chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. 

In lá cờ các nước, thêu may lá cờ theo yêu cầu. In nhanh lấy ngay... Việc cung cấp bán sỉ lá cờ với số lượng lớn cho các đại lý trên toàn quốc. Công ty TINTA nhận hàng cung cấp bán lá cờ các loại trên thế giới. 

Vậy hãy cùng tìm hiểu về lá cờ và may thêu in lá cờ.

Chuyện chưa kể về người may lá cờ trên đỉnh núi Rồng hùng vĩ

Từ mảnh đất Từ Vân (Lê Lợi, Thường Tín, Hà Nội ) lá cờ đỏ sao vàng rộng 54 mét vuông tượng trưng cho 54 dân tộc anh em đã phải trải qua bao nhiêu chặng đường để có thể được tung bay trên đỉnh núi Rồng (Lũng Cú - Hà Giang) nơi địa đầu Tổ quốc. 
Thực không mấy khó khăn để chúng tôi tìm được đến ngôi nhà mà chủ nhân của nó đã tỉ mẩn để hoàn thành lá cờ thiêng liêng đó. Anh Nguyễn Văn Phục chào chúng tôi bằng nụ cười trên gương mặt còn đẫm mồ hôi với những lá cờ vẫn còn dang dở trên tay.

Lá cờ nhiều kỷ niệm

Chúng tôi tìm đến nhà người thợ may cờ Nguyễn Văn Phục khi anh đang bận rộn hoàn thành những đợt hàng chuẩn bị cho ngày Quốc khánh 2/9. Bước vào cửa đã thấy màu đỏ bao phủ từ sân vào nhà, đôi tay vẫn nhịp nhàng theo từng mũi chỉ, anh say sưa vừa làm vừa kể cho chúng tôi nghe về công việc độc đáo nhưng đầy ý nghĩa này. Trong câu chuyện ấy, những kỷ niệm về lá cờ thiêng liêng đang được treo trên cổng trời nơi địa đầu của Tổ quốc dần dần hiện ra.

Trên đỉnh núi Rồng hùng vĩ nơi mảnh đất linh thiêng của Tổ quốc, cột cờ Lũng Cú đã trở thành một biểu tượng thiêng liêng của đất nước. Nếu một lần đến đây hẳn ai cũng muốn được đặt chân lên đỉnh núi này để chiêm ngưỡng lá Quốc kỳ rộng 54m2, tượng trưng cho 54 dân tộc anh em, khẳng định chủ quyền lãnh thổ và sự trường tồn của dân tộc. Và như một cơ duyên, người thợ may vô tình có được vinh dự này chính là anh Phục, người con của làng Từ Vân, làng thêu truyền thống nổi tiếng từ bao đời nay.
 

Chuyện chưa kể về người may lá cờ trên đỉnh núi Rồng hùng vĩ - Ảnh 1
May lá cờ, in lá cờ theo mẫu thiết kế đẹp nhất giá rẻ tại tphcm.

    Cột cờ Lũng Cú Hà Giang trên đỉnh núi Rồng

“Nhận được cuộc điện thoại đặt hàng may lá cờ có kích cỡ chiều rộng 6m, chiều dài 9m, tôi thắc mắc hỏi lại: May cờ to thế để treo ở đâu? Để làm gì? Lá cờ to như thế rất khó có thể kéo lên và cũng kén nơi treo. Lúc đó người đặt hàng mới cười bảo với tôi là để treo ở cổng trời, cổng trời ở trên Lũng Cú tỉnh Hà Giang, treo ở đỉnh địa đầu của Tổ quốc. Lúc đó tôi sướng lắm, vừa vui vừa cảm thấy vinh dự. Từ hôm đó tôi bắt đầu làm, dồn rất nhiều tâm huyết vào lá cờ đó, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ. Đến khi hoàn thành bỏ vào túi để đưa đi giao hàng, cầm trên tay thấy nó nặng lắm, nặng cả về trọng lượng, nặng cả về tình cảm. Lúc đó cũng chỉ biết là treo ở cổng trời thì vui lắm nhưng đến khi biết nó mang ý nghĩa lịch sử thiêng liêng của dân tộc và biết được lý do tại sao lại may 54 mét vuông mà không phải con số khác thì tôi lại càng cảm thấy vinh dự gấp bội lần”, anh Phục hào hứng kể lại.
Được tự tay may lá cờ để treo lên trên điểm cực Bắc của Tổ Quốc, vô tình thôi nhưng với anh Dự, đó là một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời mà anh không bao giờ quên được.

“Biết may cờ thì đi đâu cũng không chết”

Không phải ngẫu nhiên mà câu chuyện về lá cờ treo trên đỉnh núi Rồng được người con của làng dệt nổi tiếng này hào hứng kể như vậy. Phải là một kỷ niệm đầy tự hào và khó quên lắm thì anh mới nhớ như in để kể lại cho chúng tôi nghe. Phải là một người thợ may cờ khéo léo và có tiếng khắp nơi thì mới được tin tưởng giao cho một vinh dự to lớn như thế.

Sinh ra ở một làng quê có truyền thống về nghề thêu, anh Phục may mắn sớm được cùng bố rong ruổi trên những chuyến xe chở hàng đi khắp các vùng miền để bán và để đổ hàng đi xuất khẩu, được tiếp xúc với nhiều người ở nhiều nơi. Không đi theo con đường mà những người khác trong làng lựa chọn như thêu gối, thêu khăn, thêu túi, để chạy theo sự đòi hỏi của thị trường. Anh Phục tự chọn cho mình một lối đi riêng mà không ai ở làng theo đuổi là nghề may cờ.

Hơn 15 năm trực tiếp bắt tay vào công việc của một người thợ may cờ, khi kể về cơ duyên đến với nghề của mình anh tâm sự rằng ngày xưa nhà nước thành lập từng tổ cờ đỏ chuyên may cờ Tổ quốc để phục vụ cho các dịp lễ tết, hội họp của cả nước. Làng anh có cụ Năm Côn làm trong tổ may đó sau này về quê truyền lại nghề nhưng không có nhiều người nối nghiệp. Là lớp cháu chắt sau này, được tiếp xúc sớm với nghề truyền thống của quê mình, thấy công việc may cờ vừa đáp ứng được thị trường lại mang nhiều ý nghĩa nên anh quyết định theo nghề từ lúc còn là thanh niên. Năm 2000, anh lập gia đình. Chị Duyên, vợ anh lại một lần nữa tiếp thêm động lực cùng chồng tiếp tục công việc của mình.
 

Chuyện chưa kể về người may lá cờ trên đỉnh núi Rồng hùng vĩ - Ảnh 2
May lá cờ, in lá cờ theo mẫu thiết kế đẹp nhất giá rẻ tại tphcm.

Anh Phục đang chăm chú từng đường kim mũi chỉ khi may cờ

Ngôi nhà chật hẹp ngổn ngang máy móc, vải đỏ vải vàng để may cờ. Từng loại vải được phân ra rõ ràng, loại vải may cờ gọi là vải sa-tanh được mua về từ La Cả (La Khê, Hà Đông) còn những bộ phận khác của lá cờ như tua, chỉ được mua từ làng Triều Khúc hoặc ở chợ Đồng Xuân. Những năm đầu vào nghề chưa có máy móc, anh phải tự kẻ chữ, bây giờ chỉ có những mẫu cờ phục chế từ những năm 30-40 với những phông chữ không bao giờ có phải kẻ bằng tay tỉ mẩn và chịu khó thì mới phục chế được y nguyên. Sáng anh phải dậy từ 4h đến tận 12h đêm, những lúc rảnh rỗi anh lại lên mạng tìm hiểu thêm thông tin về nghề may và thêu của mình để có thể có được những sản phẩm đẹp và chất lượng hơn. 

Công việc tất bật và bận rộn suốt cả ngày. Những dịp lễ quan trọng của cả nước như 30/4, 19/8, 2/9 hay những ngày Tết, ngôi nhà nhỏ của anh trở nên bận rộn hơn khi liên tục có những đơn đặt hàng từ Hà Nội và từ nhiều vùng khác nhau gọi về. Hồi xưa chưa có máy cắt phải tự tay cắt từng tấm vải, đo đo, cắt cắt, tỉ mẩn với từng mét vải, với từng cánh sao. Phải mất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn thì mới có thể hoàn thành được một sản phẩm ưng ý. Tuy vậy anh Phục chưa bao giờ thấy chán công việc của mình. Đối với tôi đó là sự hạnh phúc khi được làm công việc của mình, tôi vẫn thường nói với những người thợ phụ của tôi rằng nếu biết may cờ thì đi đâu cũng không chết đói bởi may được cờ là có thể may được tất cả những thứ khác, đi đâu cũng có nghề để sống. 

Trời đã trưa, con đường dẫn từ nhà ra ngõ của anh Phục sáng lên một màu đỏ của cờ. Vải để trong nhà, cờ phơi ngoài sân, trước ngõ cờ treo lên reo phấp phới. Đúng vậy, người may cờ là người vác trên mình trọng trách và nhiệm vụ đặc biệt, tuy đó là một nghề cũng để mưu sinh như bao nghề khác nhưng ý nghĩa của những sản phẩm anh Phục làm ra thì thật là cao quý. Quốc kỳ là niềm tự hào thiêng liêng của cả dân tộc và người làm ra nó chính là những người đang trực tiếp giữ gìn vật thiêng liêng đó. Theo năm tháng nắng gió có thể làm cho màu cờ bị phai nhưng người may cờ thì vẫn sẽ tiếp tục làm công việc của mình, đổi lại những lá cờ đã bạc bằng những lá cờ mới đỏ tươi trên từng góc phố ngôi nhà.

Sắp đến ngày lễ Quốc khánh 2/9, trên từng chuyến xe, những lá cờ từ làng thêu Từ Vân nổi tiếng, nơi đó có những con người như anh Phục lại len lỏi vào từng góc phố ngôi nhà. Cờ nhỏ cờ to sẽ reo vui trong niềm tự hào chung của cả dân tộc trên khắp mọi nẻo đường.

==

lá cờ các nước ở tphcm, lá cờ tổ quốc ở tphcm, lá cờ để bàn hà nội, lá cờ các nước ở hà nội, in lá cờ lớp, lá cờ hàn quốc ở đâu, lá cờ việt nam, hình lá cờ việt nam, mua cờ việt nam, lá cờ tổ quốc việt nam, cờ việt nam các thời kỳ, cờ việt nam qua các thời kỳ, lịch sử cờ việt nam, lá cờ các nước châu mỹ, cờ các nước châu á, cờ các nước châu phi, cờ các nước đông nam á, cờ pháp, cờ nước mỹ, quốc kỳ hàn quốc, cờ nước anh, cờ anh và cờ mỹ, cờ nước pháp, cờ scotland, cờ đức, cờ nước úc, cờ anh world cup, cờ ý, hình ảnh cờ hàn quốc, cờ hàn quốc vector, cờ nhật bản, cờ triều tiên, quốc kỳ việt nam, mua cờ hàn quốc, quốc kỳ các nước, hình ảnh lá cờ mỹ, cờ anh, cờ các nước, cờ canada, cờ việt nam, cờ malaysia, cờ pháp và cờ nga, cờ hà lan, cờ pháp giống cờ nước nào, cờ bỉ, cờ lào, cờ nước, quốc gia lớn nhất đông nam á, cờ brunei, cờ myanmar, cờ thái lan, các nước châu âu, cờ của các nước châu mỹ, các nước châu úc, quốc kỳ các nước châu mỹ, các nước châu mỹ la tinh, lá cờ việt nam cộng hoà, cờ đỏ sao vàng xuất hiện đầu tiên ở đâu, vietnam flag, mua cờ các nước ở tphcm, mua cờ tổ quốc ở tphcm, cờ để bàn hà nội, mua cờ các nước ở hà nội, in cờ lớp, mua cờ hàn quốc ở đâu

lá cờ việt nam
hình lá cờ việt nam
mua cờ việt nam
lá cờ tổ quốc việt nam
cờ việt nam các thời kỳ
cờ việt nam qua các thời kỳ
lịch sử cờ việt nam
lá cờ các nước châu mỹ
cờ các nước châu á
cờ các nước châu phi
cờ các nước đông nam á
cờ pháp
cờ nước mỹ
quốc kỳ hàn quốc
cờ nước anh
cờ anh và cờ mỹ
cờ nước pháp
cờ scotland
cờ đức
cờ nước úc
cờ anh world cup
cờ ý
hình ảnh cờ hàn quốc
cờ hàn quốc vector
cờ nhật bản
cờ triều tiên
quốc kỳ việt nam
mua cờ hàn quốc
quốc kỳ các nước
hình ảnh lá cờ mỹ
cờ anh
cờ các nước
cờ canada
cờ việt nam
cờ malaysia
cờ pháp và cờ nga
cờ hà lan
cờ pháp giống cờ nước nào
cờ bỉ
cờ lào
cờ nước
quốc gia lớn nhất đông nam á
cờ brunei
cờ myanmar
cờ thái lan
các nước châu âu
cờ của các nước châu mỹ
các nước châu úc
quốc kỳ các nước châu mỹ
các nước châu mỹ la tinh
lá cờ việt nam cộng hoà
cờ đỏ sao vàng xuất hiện đầu tiên ở đâu
vietnam flag
quốc kỳ việt nam cộng hòa
cờ việt nam dân chủ cộng hòa
cờ việt nam cộng hòa
mua cờ các nước ở tphcm
mua cờ tổ quốc ở tphcm
cờ để bàn hà nội
mua cờ các nước ở hà nội
in cờ lớp
mua cờ hàn quốc ở đâu

Gia công inox - bán chạy

TOP