Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

Tin tức & sự kiện

Quy định về chiều cao của cột cờ tại các cơ quan đơn vị

Quy định về chiều cao của cột cờ tại các cơ quan đơn vị

Khách hàng cần mua cột cờ inox tinta hỏi như sau về Quy định về chiều cao của cột cờ inox tại các cơ quan đơn vị.

Cơ quan tôi là một đơn vị sự nghiệp, trụ sở làm việc gồm 3 tầng. Trước tiền sảnh cần thiết kế có các cột cờ inox để treo cờ Đảng, và treo cờ tổ quốc và khi cần thiết thì treo lá cờ các nước trên thế giới. Vậy tôi muốn hỏi các luật sư và các kỹ sư, nhà thiết kế và sản xuất cột cờ inox về quy định về chiều cao của cột cờ tại các cơ quan đơn vị: Nhà nước ta có quy định nào về chiều cao của các cột cờ hay không, hay các đơn vị cơ quan nhà nước, sự nghiệp và trường học được tự thiết kế cột cờ inox sao cho hài hòa với trụ sở của mình? Tỷ lệ kích thước khoảng cách giữa các cột cờ inox khoảng bao nhiêu mét thì được coi là hài hòa? Xin chân thành cảm ơn.

Quy định về chiều cao của cột cờ tại các cơ quan đơn vị
Quy định về chiều cao của cột cờ tại các cơ quan đơn vị

Phần trả lời của đại diện làm việc tại UBND TP, là một khách hàng đã mua cột cờ inox tinta.

Chào bạn!

Tui nghĩ lắp đặt cột cờ inox ở vị trí trang trọng, cảm nhận sự hài hòa, đẹp mắt là được rồi; tui không (chưa) thấy quy định về chiều cao của nó, cũng chưa thấy có quy định cột cờ inox phải cao hơn hay thấp hơn công trình xây dựng.

Tỷ lên giữa lá cờ (chiều rộng) và chiều cao cột cờ thường là >= 1/6; lá cờ to thì cột cờ cao và ngược lại. 

Tốt nhất bạn nên liên hệ nhà thiết kế cung cấp cột cờ inox chuyên nghiệp nhất để được tư vấn.

Công ty Cổ Phần Inox TINTA VN trả lời tổng thể như sau.

Về Quy định về chiều cao của cột cờ inox tại các cơ quan đơn vị. Khi thiết kế cần lưu ý nhưng điểm hài hòa với khuôn viên xung quanh. Tham khảo tại đây về CỘT CỜ INOX TINTA về Quy định về chiều cao của cột cờ inox tinta tại các cơ quan đơn vị.
Quan trọng nhất là tư vấn thiết kế hài hòa và khoa học. Về Quy định về chiều cao của cột cờ inox tại các cơ quan đơn vị thì thực tế không có Quy định về chiều cao của cột cờ inox tại các cơ quan đơn vị cụ thể nào.

Quy định về chiều cao của cột cờ tại các cơ quan đơn vị
Quy định về chiều cao của cột cờ tại các cơ quan đơn vị

Các cơ quan đơn vị khi cần tham khảo về Quy định về chiều cao của cột cờ inox tại các cơ quan đơn vị. Tốt nhất nên liên hệ nhà thiết kế và cung cấp lắp đặt là INOX TINTA và là nhà sản xuất cột cờ inox để được tư vấn tốt nhất. LH 0987636779; Email [email protected]

Tag: qui định về treo cờ, kích thước cột cờ, chiều cao cột cờ, qui định về chiều cao cột cờ, cột cờ inox tinta, cột cờ inox, thiết kế cột cờ, bản vẽ cột cờ, thi công cột cờ, gia công cột cờ inox, giá cột cờ inox.

Để có được chất lượng cột cờ như ý. Đừng bỏ qua mục này > cột cờ inox 304
Bạn có thể mua cột cờ inox bị hớ nếu chưa tìm hiểu giá bán tại đây > báo giá cột cờ inox
So sánh chất lượng với giá bán rất quan trọng. So sáng ngay > CỘT CỜ INOX TINTA

Gia công inox - bán chạy

TOP