Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

THI CÔNG CỘT CỜ

1574156334_thiet-ke-cot-co-inox-tinta-hinh-phoi-canh-Copy.jpg
THIẾT KẾ CỘT CỜ
Giá Sản Phẩm Inox : 0 VNĐ 0 VNĐ
    SP: THIET KE COT CO
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Bảo Hành Sản Phẩm: Bảo Hành 10 Năm
  • Tình Trạng Sản Phẩm: 1000
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Thi công cot co inox tai tphcm và các tỉnh. Bản vẽ thiết kế cột cờ inox 304.

Thiết kế cột cờ inox. Đối với việc thiết kế cột cờ inox 304. Điều đầu tiên phải xem xét và tính toán. Đó là thiết kế cột cờ inox 304 làm sao khi lắp dựng cột cờ inox sẽ phù hợp với cảnh quan. Bản vẽ thiết kế cột cờ inox 304 tùy thuộc rất nhiều và ý tưởng thiết kế và khuôn viên lắp đặt. Tạo nên vẽ đẹp hài hòa với kiến trúc xung quanh. Những yếu tố chuyên môn về kỹ thuật khi thiết kế cột cờ inox 304. Đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao. 

Thi công cot co inox tai tphcm và các tỉnh. Bản vẽ thiết kế cột cờ inox 304.
Mẫu phối cảnh. Thi công cot co inox tai tphcm và các tỉnh. Bản vẽ thiết kế cột cờ inox 304.

Công ty Cổ Phần INOX TINTA Việt Nam. Chuyên thiết kế cột cờ inox cho các công trình trọng điểm. Với tầm vóc quốc gia và quốc tế. Thiết kế cột cờ inox là rất quan trọng. Vì nó không những mang những yếu tố thiêng liêng mà còn là biểu tượng tinh thần. Mà còn là vấn đề phong thủy. Phải phù hợp cho mỗi công trình. Bản vẽ cần luôn được tính toán kỹ. Về sức gió theo từng vùng cụ thể nơi thi công. Tính mức gió cũng như diện tích lá cờ. Sao cho khi hoàn thiện phải thật đẹp. Phù hợp với khuôn viên nhất.

Bản vẽ thiết kế cột cờ inox 304. Đúc rút kinh nghiệm thực tế để từ đó thiết kế những bản vẽ tốt. Thuận tiện nhất trong thi công. Dễ từ việc gia công sản xuất, vận chuyển, cũng như trong việc thi công lắp đặt. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Có tầm hiểu biết chuyên môn và kinh về thi công lắp đặt tại nhiều công trình. Đó sẽ là ưu điểm vượt trội của TINTA.

Những điều cần biết và thiết kế bản vẽ file cad. Kỹ năng chuyên môn.

Khi thiết kế cần tính toán đến cả kích thước size của ống. Độ dày thành ống inox, cũng như về chiều cao. Phối cảnh vị trí đặt là điều cần thiết để xem sự phối hợp hài hoà cùng các công trình phụ cận. Không thể nào đặt cot co inox lệch một bên hay đặt ra sau. Vị trí luôn là điều quan trọng nhất. Cần được thiết kế phía trước tòa nhà hoặc trên ban công hoặc sân thượng… .

Tuỳ theo không gian thực tế. Đường kính thân ống inox phải thật phù hợp với không gian kiến trúc. Đòi hỏi người thiết kế phải có một tầm nhìn và thẫm mỹ tốt. Cần có các yếu tố kỹ thuật chuyên môn để tính toán giá thành hợp lý. Tiết kiệm cho chủ đầu tư. Kích thước phụ hợp với kiến trúc là điều cần thiết phải tính đến để đảm bảo tính thẫm mỹ. Đảm bảo an toàn chắc chắn.

Mẫu cột cờ inox 304 cao 5 mét nên được chia làm 2 đốt. Khúc bên dưới thường dùng ống inox Ø60 dài 2 mét và khúc trên dùng ống inox Ø 50 dài 3 mét. Như vậy gia công nối co tê lại, sẽ cho ra sản phẩm hoàn thiện có chiều cao 5 mét. Thiết kế bản vẽ cho cột cờ inox 304 cao 5 mét sẽ cần tính đến sức gió. Nếu cần thân cây lớn hơn để cho đẹp hơn. Thì vẫn cao 5 mét, nhưng khúc dưới dùng ống inox Ø76 dài 2 mét. Ống trên dùng inox Ø60 dài 3 mét. Như vậy khi nhìn vào sẽ thấy thân to hơn, vững chắc hơn và đẹp hơn.

Mau thiet ke cot co inox 304 nên cao 8 mét. hay 9 mét. Kích thước nào phù hợp.

Tùy theo chiều cao mà bản vẽ có thể là cột cờ inox 2 đốt. Kính thước thân ống thường sẽ ảnh hưởng đến giá thành và thẫm mỹ. Hai khúc vì thiết kế như vậy sẽ đẹp hơn đối với những mẫu cao từ 3 đến 5 mét, 6 mét hoặc 7 mét.

Chiều cao cột cờ 3 mét thường chỉ thiết kể 1 đốt. Từ chiều cao 4 mét trở lên thì thiết kế 2 đốt sẽ đẹp hơn.

Cột cờ inox ở ngoài trời mưa gió và thời tiết thay đổi với sương mù… Về nguyên vật liệu để sản xuất gia công cột cờ inox thì có ống inox 201 và ống inox 304. Với ống inox SUS 201 thường ít được sử dụng sản xuất gia công cot co. Nên thường dùng inox 304 là loại inox cao cấp SUS 304. Bởi ống inox 304 có tính chất không rỉ cao. Chịu được nhiều sự thay đổi của thời tiết mà vẫn bóng sáng.

Nên thiết kế bản vẽ có chiều cao 9 mét hay10 mét. Với rất nhiều mẫu thiết kế bản vẽ cột cờ inox cao từ 9 mét. Độ cao 10 mét. Có thể cao 12 mét. Thiết kế cao 15 mét. Hay cao 20 mét và có thể cao hơn. Quí khách vui lòng gọi số Hotline 02866736186. Hoặc 0987636779 và có thể gửi thông tin đến Email:. [email protected]  -   [email protected] để được tư vấn hợp lý nhất.

Bản vẽ thiết kế file cad mẫu dùng trong văn phòng. Cho ta góc nhìn phối cảnh.

Cột cờ inox văn Phòng thường cao khoảng 2 mét đến 2,5 mét hoặc cao 3 mét. Chiều cao cột cờ inox có thể cao hoặc thấp để đảm bảo tầm nhìn và vẽ mỹ quan. TINTA có thể gia công nhiều loại với nhiều chiều cao để khách hàng có thể lựa chọn. Giá giao động từ 250.000đ đến cả triệu đồng tùy vào độ dày. Inox 304 hay inox 201. Đế tiêu chuẩn hay đế dùng kiểu trang trí. Với cột cờ inox mạ vàng dùng trong văn phòng thì có khi giá đến cả chục triệu đồng một cây.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP