Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa
  • Việt Nam
  • English

0

Tin tức & sự kiện

CỘT CỜ HUẾ
Thứ ba, 22:31 Ngày 02/04/2019
Cột cờ Huế. Đến xứ Huế, nhớ thăm quan cột cờ Huế. Kỳ Đài – Cột cờ xứ Huế Du lịch Huế nỗi tiếng với Cột cờ Huế. Đến xứ Huế, nhớ thăm quan cột cờ Huế. Kỳ Đài – Cột cờ xứ Huế. Đến với xứ Huế mộng mơ, bên cạnh hệ thống đền đài và lăng tẩm, cột cờ Phu Văn Lâu đã trở thành biểu tượng tiêu biểu của di sản Huế gắn với lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc.
CỘT CỜ LŨNG PÔ
Thứ ba, 22:51 Ngày 02/04/2019
Cột Cờ Lũng Pô. Nhớ lắm cột cờ Lũng Pô Nơi Phân Định Biên Giới Việt Trung Cột Cờ Lũng Pô. Nhớ lắm cột cờ Lũng Pô Nơi Phân Định Biên Giới Việt Trung. Tên gọi cột cờ Lũng Pô, Lũng Pô, tên một con suối nơi địa đầu tổ quốc thuộc huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai và là đường phân thủy giữa biên giời Việt – Trung. Cột Cờ Lũng Pô là công trình mang ý nghĩa khẳng định chủ quyền biên giới quốc gia, giáo dục truyền thống yêu nước, Cột Cờ Lũng Pô cũng là nơi du lịch đặc biệt lôi cuốn khách du lịch. Xem thêm bài viết Cột Cờ Lũng Cú . 
Cột cờ inox tại Phú Quốc. Đảo Ngọc
Thứ ba, 14:51 Ngày 08/05/2018
Sản Phẩm Cột Cờ Inox tại Phú Quốc của TINTA đang được lựa chọn hàng đầu. Bởi với Cột cờ inox tại Phú Quốc. Cột cờ inox tại Phú Quốc. Đảo Ngọc. Phú Quốc. Đảo Ngọc. Phú Quốc. Phải là sản phẩm bậc nhất. Với những công trình đẳng cấp cao. Đảo Ngọc. Phú Quốc.Nơi đây sẽ là thiên đường bậc nhất của thế giới. Và tất cả đều phải là nhất. Cũng như Cột cờ inox tại Phú Quốc.
CỘT THU LÔI, HỆ THỐNG TRỤ THU SÉT VÀ KIM THU LÔI
Thứ tư, 06:41 Ngày 12/06/2019
Cột thu lôi, hệ thống trụ thu sét và kim thu lôi, thiết kế thi công tru thu loi, he thong thu set Thi công cột thu lôi, hệ thống trụ thu sét và kim thu lôi, thiết kế thi công tru thu loi, he thong thu set. Cột thu lôi hay cột chống sét là một thanh kim loại hoặc vật bằng kim loại được gắn trên đỉnh của một tòa nhà, điện ngoại quan bằng cách sử dụng một dây dẫn điện để giao tiếp với mặt đất hoặc "đất" thông qua một điện cực, thiết kế để bảo vệ tòa nhà trong trường hợp sét tấn công. Sét sẽ đánh xuống mục tiêu là công trình xây dựng và sẽ đánh vào cột thu lôi rồi được truyền xuống mặt đất thông qua dây dẫn, thay vì đi qua tòa nhà, nơi nó có thể bắt đầu một đám cháy hoặc giật điện gây ra. Đây là một công cụ rất hữu ích với con người, có thể giúp chúng ta giảm thiểu nguy cơ từ sét. Công ty CP TINTA VN sản xuất cột thu lôi, hệ thống trụ thu sét và kim thu lôi, thiết kế thi công tru thu loi, he thong thu set.

Gia công inox - bán chạy

TOP