Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG

1573894401_bang-bao-gia-cot-den-san-golf-cong-vien-inox-304-hcm-6.jpg
TRỤ ĐÈN ĐƯỜNG
Giá Sản Phẩm Inox : 2.758.600 VNĐ
    Mã SP: TRU DEN DUONG
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Bảo Hành Sản Phẩm: Bảo Hành 10 Năm
  • Tình Trạng Sản Phẩm: 1000
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Trụ đèn đường. Bảng báo giá trụ đèn đường thi công lắp đặt tru den duong giá rẻ.

Trụ đèn đường chiếu sáng đô thị, chiếu sáng và trang trí cho công viên, sân vườn cảnh quan. Bảng báo giá trụ đèn đường thi công lắp đặt tru den duong gia re. Công ty Cổ Phần Inox TinTa Việt Nam kinh nghiệm nhiều năm trong việc gia công trụ đèn đường, hệ thống trụ đèn chiếu sáng. Máy móc chuyên dùng trong việc gia công tru den duong chiếu sáng. Rất nhiều mẫu tru den duong của TINTA đã được khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

Trụ đèn đường. Bảng báo giá trụ đèn đường thi công lắp đặt tru den duong giá rẻ.
Trụ đèn đường. Bảng báo giá trụ đèn đường. Công ty Cổ Phần TINTA VN thi công lắp đặt tru den duong giá rẻ.

Những hạng mục thi công trụ đèn đường từ số lượng ít là vài trăm tru den duong đến những dự án tầm quốc gia với hàng chục ngàn trụ đèn đường luôn được Công ty TINTA hoàn thành đúng tiến độ, đúng cam kết, đủ tiêu chuẩn về các chứng chỉ hợp chuẩn và hợp quy theo các quy định hiện hành.

Trụ đèn đường. Bảng báo giá trụ đèn đường. Công ty Cổ Phần TINTA VN thi công lắp đặt tru den duong giá rẻ.
Trụ đèn đường. Bảng báo giá trụ đèn đường. Công ty Cổ Phần TINTA VN thi công lắp đặt tru den duong giá rẻ.

Tại sao bạn nên chọn mua trụ đèn đường của công ty CP TINTA VN .

Giá thành rẻ với tru den duong chưa hẳn là yếu tố quan trọng nhất để bạn quyết định chọn mua sản phẩm trụ đèn đường của Công Ty Cổ Phần TINTA Việt Nam. Bởi giá thành rẻ thường theo đó là chất lượng thấp và không đảm bảo các tiêu chuẩn kiểm định. Để có giá cột đèn đường giá rẻ phải có những máy móc thực sự hiện đại và chuyên dùng để sản xuất một loại sản phẩm chuyên như trụ đèn đường, nếu sản xuất nhiều thứ mà mỗi thứ một ít, như vậy sẽ không chuyên và giá thành khi so sánh với các tiêu chuẩn hiện hành, đôi khi các nhà sản xuất nhỏ lẻ và không chuyên có giá thấp hơn, nhưng chất lượng cũng thấp hơn và từ đó là thành giá mặc hơn chứ không thể có giá rẻ hơn. 

Giá thành rẻ với tru den duong chưa hẳn là yếu tố quan trọng nhất để bạn quyết định chọn mua sản phẩm trụ đèn đường của Công Ty Cổ Phần TINTA Việt Nam

Hãy cùng so sánh những trụ đèn chiếu sáng, nếu giá một tru den duong cao 7 mét có giá của nhà sản xuất chuyên nghiệp là 3 triệu. Trong khi đó cùng là trụ đèn đường cao 7 mét nhưng các đơn vị không chuyên có thể bán với giá 2,5 triệu hoặc thậm chí là 2 triệu. Nhưng khi căn cứ trên các tiêu chuẩn thì tiền nào của đó. Gặp khi mới gió vừa thôi thì trụ đèn đường giá rẻ thấp hơn đó đã rung lắc bần bật và gãy đổ. Còn tru den duong của nhà chuyên môn thì vẫn đứng vững dù sức gió cao hơn gấp đôi hoặc gấp ba. Đó mới là vấn đề về giá thành sản phẩm. 

tru den duong của TinTa còn được thiết kế các chi tiết phụ kiện phù hợp với khí hậu và nhiệt độ của từng vùng miền

Để có giá cạnh tranh nhất, Công Ty Cổ Phần TINTA Việt Nam luôn đổi mới thiết kế, đầu tư máy móc hiện đại từ các nước phát triển đáng tin cậy như Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc ... để phù hợp với các mẫu đèn hiện đại và nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

tru den duong của TinTa còn được thiết kế các chi tiết phụ kiện phù hợp với khí hậu và nhiệt độ của từng vùng miền

Ngoài yếu giá rẻ, tru den duong của TinTa còn được thiết kế các chi tiết phụ kiện phù hợp với khí hậu và nhiệt độ của từng vùng miền. Tính toán sức gió và sự tác động môi trường của từng khu vực để tư vấn cho chủ đầu tư và sản xuất những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Trụ đèn đường chiếu sáng đô thị, chiếu sáng và trang trí cho công viên, sân vườn cảnh quan. Bảng báo giá trụ đèn đường thi công lắp đặt tru den duong giá rẻ. Thiết kế thi công giao hàng và lắp đặt toàn quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
Địa chỉ      : 68 Nguyễn Huệ, F.Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại : 028 6673 6186 - 028 6673 6187
Hotline      : 0987 636 779 | Fax: 0274 3794337
Email        : [email protected]; [email protected]

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP