Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa
  • Việt Nam
  • English

0

Tin tức & sự kiện

XƯỞNG GIA CÔNG INOX

Xưởng gia công inox. Thành Phố HCM, có xuong gia cong inox như vậy không?

Làm sao có được những xưởng gia công inox như vậy tại tphcm. Gia cong inox tphcm thì có rất nhiều. Các cơ sở nhỏ lẻ. Gia công chủ yếu là thủ công. Những xưởng gia công inox tại tphcm có thể là bán thủ công. Có rất ít những xuong gia cong inox tai tphcm theo dây chuyền tự động. Ở những xưởng gia công inox hiện đại tự động hoàn toàn như vậy. Đơn hàng xuất khẩu. Làm việc suốt ngày đêm. Khách hàng chủ yếu là xuất khẩu. Và là những đối tác và cũng là khách hàng. Bởi vậy khi tìm kiếm trên google với từ khoá xưởng gia công inox tphcm. Hoặc xuong gia cong inox tphcm. Chẳng bao giờ bạn tìm được những xưởng gia công inox có qui mô thực sự lớn tại Việt Nam. 

Xuong gia cong inox tai tphcm. Có nên thăm quan xưởng gia công inox khi đặt hàng?

Theo những gì sau đây thì bạn có thể tìm được nhiều xưởng gia công inox tại tphcm. Những đơn hàng chủ yếu phục vụ nhu cầu trong nước. Hãy cùng xem nhé.  Xưởng gia công inox tại tphcm. Cắt kim loại bằng công nghệ CNC. Các công nghệ cắt kim loại CNC phổ biến nhất hiện nay bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC. Một số công ty gia công inox có đối tác liên doanh châu Âu như TINTA nhiều máy móc gia công hiện đại. Đáp ứng nhu cầu cần gia công inox tại Việt Nam và xuất khẩu. Nhiều máy Laser Fiber với 3 khả năng cắt khác nhau. Máy có thể cắt được tất cả các kim loại, kể cả nhôm, đồng thau… đó là điều mà máy Laser CO2 không làm được. Cắt kim loại tấm dày đến 25mm – đáp ứng tối đa nhu cầu cắt kim loại.

Xuong gia cong inox tai tphcm. Có nên thăm quan xưởng gia công inox khi đặt hàng?

Sử dụng nguồn IPG 1500W. Cắt các loại kim loại dạng ống (ống tròn, ống vuông, ống elip, ống chữ U, V, H…) dài 6m, Ø250. Kích thước cắt hiệu dụng 2×6 m, nguồn IPG fiber 4000W. Cắt kim loại tấm dày đến 25mm. Kích thước cắt hiệu dụng 2x6m nguồn IPG fiber 1500W. Cắt kim loại tấm dày đến 14mm.
Công nghệ cắt Oxy Gas có thể cắt vật liệu rất dày. Loại máy móc tại xưởng gia công inox tphcm và cũng như tại Việt Nam. Những máy có trang bị 2 máy cắt Oxy Gas. Có thể cắt sắt dày 200m, đảm bảo đường cắt thẳng, đẹp và không bị nghiêng.
Cắt Kim Loại Tấm Dày Đến 25mm. 
Với từ khoá xưởng gia công inox. Nhận Gia Công Kim Loại Theo Yêu Cầu Khách Hàng. Bề Dày kinh Nghiệm Khi Gia Công Kim Loại Tấm & Ống. Lời khuyên của TINTA là: Quý khách hàng nên thực tế một lần đến xưởng gia công inox trước khi đặt hàng cần gia công. 

Ngoài ra. Có những dịch vụ gia công như sau: + Gia công đánh bóng 2B, BA, HL, No4, + Gia công đánh bóng gương (No8) + Gia công phủ Keo PVC bề mặt Inox + Gia công dập lỗ tấm Inox + Gia công Inox thành phẩm + Gia công cắt tấm, xả băng, cắt theo quy cách. + Gia công cắt Inox bằng tia Laser, Plasma (Đặc biệt: trụ cầu thang, bồn inox) + Gia công đan lưới Inox + Gia công dập gờ chống trượt tấm Inox + Gia công cắt - dập La Inox (máng xối - máng trượt) + Gia Công uốn ống Inox, cán ống Inox. + Gia công kéo dây inox + Gia công cán láp + Gia công chấn V,U inox...

Xưởng gia công inox tại tphcm có qui mô nhất trên cả nước không. 

Những xưởng gia công inox tại tphcm. Là đầu tàu kinh tế của cả nước. TPHCM luôn phát triễn mạnh mẽ. Đi đầu trong cả nước về kinh tế và sự phát triễn mọi mặt. Trong đó ngành gia công cơ khí inox cũng là ngành kinh tế mũi nhọn. Có nhiều xưởng gia công inox tại tphcm ngày càng đáp ứng tốt các nhu cầu xuất khẩu. Cắt và đục lỗ kim loại tấm. Sắt, Inox, đồng, nhôm, cecramic… các công nghệ cắt khác nhau cắt được các loại kim loại có độ dày khác nhau. Gia công chi tiết máy theo bản vẽ
Gia công chấn, hàn theo yêu cầu của khách hàng. Cắt kim loại ống: TINTA có thể cắt hầu hết các loại hình ống căn bản như ống tròn, ống elip, ống vuông, ống chữ nhật, U, V, H… với nhiều độ dày đến 14mmvà độ dài đến 6000mm, đường kính lớn nhất 250 mm.

Nhiều xưởng gia công inox tại tphcm luôn đưa ra nhiều gói dịch vị giảm giá hấp dẫn. Cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tận nơi. Miễn phí giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên. 
Xưởng gia công inox tại tphcm của Công Ty Inox TINTA. Sản xuất gia công inox theo yêu cầu TPHCM. Inox Việt Nam. Thiết Bị Bếp. Gia công inox. Cột cờ inox 304. .... Chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp inox... . 

Vui lòng liên hệ 0987636779. Email: tinta@tinta.vn . 

Gia công inox - bán chạy

TOP