Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa
  • Việt Nam
  • English

0

1548408732_Mau-cot-co-inox-dep-cao-cao-gia-re-hcm.jpg
BÁO GIÁ CỘT CỜ INOX TPHCM
Giá Sản Phẩm Inox : 5.360.000 VNĐ 5.630.000 VNĐ
    Mã Sản Phẩm : BAO GIA COT CO INOX
  • Hãng Sản Xuất: INOXTINTA VIETNAM
  • Bảo Hành Sản Phẩm:
  • Tình Trạng Sản Phẩm: 10
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Báo giá cột cờ inox tphcm. Bạn tìm mua cot co inox tai tphcm? Cần bảng báo giá?

Báo giá cột cờ inox tphcm. Nhiều người vẫn lên các trang mạng tìm kiếm với từ khoá này. Bạn tìm mua cot co inox tai tphcm nhưng chưa tìm được nhà sản xuất vừa ý? Cần bảng báo giá cột cờ inox tphcm? Vậy ở tphcm tìm mua cột cờ inox giá rẻ mà sản phẩm chất lượng tốt ở đâu?

Báo giá cột cờ inox tphcm. Bạn tìm mua cot co inox tai tphcm? Cần bảng báo giá?

Nói rằng Inox TINTA là công ty gia công cột cờ inox hàng đầu tại tphcm. Bạn có tin điều này? Nói có sách, mách có chứng. Nếu quý khách hàng đang ở tại TPHCM. Xin hãy đến công viên bến Bạch Đằng, Quận 1, TP HCM. Tại bến Bạch Đằng, Công trình tiêu điểm và VIP do UBND TPHCM làm chủ đầu tư, Công ty Inox TINTA, thiết kế và tư vấn, sản xuất lắp đặt các hạng mục cột cờ inox 304.

Chi tiết bảng báo giá cột cờ inox tphcm với đầu quay 360 độ. 

Trong những bảng báo giá cột cờ inox tphcm. TINTA luôn hướng khách hàng đến bến Bạch Đằng tham khảo trước mẫu mà TINTA lắp đặt tại đây. Ngay từ những ngày đầu thiết kế cảnh quan và khuôn viên cho bến Bạch Đằng, TINTA đã tư vấn vị trí, mẫu mã, kiểu dáng hoà hợp với khuôn viên. Lập bảng báo giá cột cờ inox tphcm chi tiết và rõ ràng. Khi sản phẩm được lắp đặt đã làm hài lòng không những chủ đầu tư mà du khách đến bến Bạch Đằng cũng thấy nét đẹp. 

Tại bến Bạch Đằng. Có mẫu cố đình dây treo cờ bên ngoài. Có cả mẫu cot co quay 360 do, dây treo cờ nằm bên trong thân cột cờ. 

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP