Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa
  • Việt Nam
  • English

0

1546320892_cot-den-san-vuon-tru-den-chieu-sang-inox.jpg
CỘT ĐÈN CÔNG VIÊN
Giá Sản Phẩm Inox : 8.360.000 VNĐ 8.630.000 VNĐ
    Mã Sản Phẩm : COTDENINOX
  • Hãng Sản Xuất: INOXTINTA VIETNAM
  • Bảo Hành Sản Phẩm: Bảo Hành 10 Năm
  • Tình Trạng Sản Phẩm: 5000
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cột đèn công viên. Những mẫu cột đèn chiếu sáng trong công viên.

Cột đèn công viên, cot den cong vien, cột đèn chiếu sáng, Inox là vật liệu mới dùng để sản xuất cột đèn công viên. Chất lượng sản phẩm cột đèn chiếu sáng công viên hơn hẳn các vật liệu khác. cot den chieu sang, cột đèn, cot den, cột đèn inox, cot den inox, cột đèn inox 304, cot den inox 304, cột đèn inox 316, cot den inox 316, cột đèn đường inox, cot den duong inox, trụ đèn inox, tru den inox. Mẫu cột đèn công viên inox 304.

Cột đèn công viên. Những mẫu cột đèn chiếu sáng trong công viên. cột đèn công viên, cot den san vuon, cột đèn inox, trụ đèn đường.
Cột đèn công viên. Những mẫu cột đèn chiếu sáng trong công viên. cột đèn công viên, cot den san vuon, cột đèn inox, trụ đèn đường.

Công viên là nơi tập trung của việc giải trí và nhiều hình thức thể thao khác. Cũng là bộ mặt của đô thị văn minh. Cần luôn được sạch đẹp, khang trang. Mẫu cột đèn công viên nên được làm bằng inox. Mà nếu dùng inox 304 hoặc inox 316 thì tuyệt. Tuy nhiên tại sao chúng ta chi ra rất nhiều ngàn tỷ đồng để xây các nhà hát. Mà ở đó cũng không nhiều người đến bằng công viên. Vậy tại sao không làm cột đèn công viên bằng inox vàng hay còn gọi là inox mạ vàng. Inox vàng là sản phẩm cao cấp. Giá thành cũng phù hợp.

Cột đèn sân vườn chất lượng cao làm bằng inox mạ vàng. Inox TINTA luôn thiết kế cung cấp những sản phẩm đa dạng về kiểu cách. Mẫu mã và chất lượng luôn tiên phong. Điều này cũng giúp cho khách hàng nhận biết đc sản phẩm tốt và sản phẩm không tốt.

Giá cột đèn công viên bao nhiêu? Cot den san vuon?

Có nhiều người thắc mắc về giá của cột đèn sân vườn trên thị trường hiện nay bao nhiêu. Công Ty CP inox TINTA phân phối cột đèn đến khắp mọi vùng miền tổ quốc hiện nay. Đặc biệt là cột đèn công viên bằng inox. Sản phẩm chất lượng cao. Cam kết mang đến cho khách hàng những báo giá tốt nhất.

Tùy vào kiểu cột đèn sân vườn mà quyết định về giá thành của sản phẩm tốt hay không, cách lắp đặt và bảo hành.
công ty gia công inox Tại tp Hồ Chí Minh. Inox TINTA Sản Xuất Trụ Đèn Công Viên bằng inox. Nhiều năm sản xuất và phân phối nhiều mặt hàng cột đèn sân vườn. Có những mẫu cột đèn trang trí hành lang đô thị. Thi công những dự án lớn về cột đèn chiếu sáng đường phố và đường cao tốc. Số lượng sản xuất lớn, giá thành cạnh tranh.

TinTa cung cấp, phân phối đưa ra bảng báo giá chi tiết với giá rẻ nhất trên thị trường. Trụ đèn sân vườn, phục vụ cho mục đích chiếu sáng, chiếu sáng công viên, hành lang đô thị.

Vì lý do không hiểu biết, nhiều khách hàng chỉ cần sản phẩm giá rẻ mà mua phải sản phẩm kém chất lượng. Sản phẩm cao cấp của Inox TINTA luôn mang đến cho bạn thông tin chi tiết.

Để lựa chọn được sản phẩm cột đèn công viên cao cấp bằng chất liệu inox. Xin đừng ngần ngại gọi đến 0987636776. Hoặc gọi 02866736786. Nhân viên và kỹ thuật của TINTA sẽ luôn tư vấn miễn phí cho bạn. Cũng có thể gửi email đến tinta@tinta.vn.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP